Doanh Nghiệp

KONE Việt Nam khai trương văn phòng mới tại TP.HCM, kiến tạo nơi làm việc tuyệt vời

Hoàng Kim Thứ Hai | 24/01/2022 14:00

Đây là một trong những kế hoạch đổi mới của KONE nhằm kiến tạo môi trường làm việc tuyệt vời.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở, giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty.
Đây là một trong những kế hoạch đổi mới của KONE nhằm kiến tạo môi trường làm việc tuyệt vời.

Ngày 20/01/2022 KONE, tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn, chính thức khai trương văn phòng mới tại TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và hướng đến kiến tạo “Môi trường làm việc tuyệt vời”.

Văn phòng mới của KONE Việt Nam tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Centre Point (Quận Phú Nhuận). Với ý tưởng thiết kế được truyền cảm hứng từ dòng sản phẩm thang máy kỹ thuật số KONE DX, không gian làm việc rộng 650m2 này mang đến môi trường làm việc thoải mái và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở, giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty. Thiết kế các phòng họp, phòng đào tạo và không gian sinh hoạt chung cũng được chú trọng để tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiện nghi, thể hiện 4 giá trị cốt lõi Quan Tâm – Hợp tác hướng tới Khách Hàng - Can Đảm đổi mới sáng tạo, và không ngừng đặt mục tiêu cao hơn.

Đây là một trong những kế hoạch đổi mới của KONE Việt Nam nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên và thực thi mục tiêu chiến lược “Kiến tạo môi trường làm việc tuyệt vời” cho nhân viên.

Văn phòng với không gian thiết kế mở nhằm tăng tính kết nối với nhân viên
Văn phòng với không gian thiết kế mở nhằm tăng tính kết nối với nhân viên

Với bề dày kinh nghiệm hơn 110 năm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn, KONE thấu hiểu tầm quan trọng của một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, với văn hóa đa dạng và hòa nhập, cùng phát triển bền vững hướng đến thành công cùng khách hàng.

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc KONE Việt Nam, chia sẻ: “Trong hơn 10 năm đồng hành cùng Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đầu tư công nghệ và phát triển nguồn nhân lực nhằm cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng của KONE trong khu vực và trên toàn thế giới. Hướng đến tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy, giúp phát triển các thành phố thông minh và bền vững tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.”

Ông Bas Degeling - Tổng Giám đốc KONE Việt Nam
Ông Bas Degeling - Tổng Giám đốc KONE Việt Nam

Ngoài việc vận hành và mở rộng các văn phòng trên quy mô toàn quốc, KONE tự hào duy trì hoạt động của trung tâm đào tạo tại TP.HCM, nơi chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thang máy và thang cuốn cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên người Việt, góp phần phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao tại Việt Nam.

 

"Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đang tăng trưởng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mở rộng hoạt động của mình tại thị trường và cung cấp những giải pháp lưu chuyển dòng người People Flow® hiệu quả và bền vững. Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh được đổi mới và mở rộng nhằm đẩy mạnh tốc độ xử lý các yêu cầu và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng, giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn, góp phần vào chiến lược thành công bền vững cùng khách hàng", ông Samer Halabi, Phó chủ tịch KONE Châu Á - Thái Bình Dương, nhấn mạnh.

Được thành lập từ năm 1910 tại Helsinki, Phần Lan, KONE là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn trên toàn cầu, chuyên cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Năm 2020, KONE đạt doanh thu thuần 10 tỷ Euro với hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.

Năm 2003, KONE gia nhập thị trường Việt Nam và thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại TPHCM, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Với vị thế về nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE khẳng định luôn sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

KONE là một trong những nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của KONE đã được sử dụng trong những dự án lớn tại Việt Nam như MGM Grand Hồ Tràm, Le Meridien Sài Gòn, JW Marriott Hà Nội, InterContinental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng, Pullman Phú Quốc, Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Centre Point Tower, Friendship Tower…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Website KONE Việt Nam: www.kone.vn

Website KONE: www.kone.com

Phòng Tiếp thị & Truyền thông

KONE Việt Nam

Email: konevietnam@kone.com

Điện thoại: 028 3997 5373


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày