Trách nhiệm với cộng đồng

DKSH sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống lại COVID-19

Thùy Linh Thứ Tư | 04/08/2021 13:43

Ảnh minh họa: TL.

DKSH cam kết đồng hành phát triển cùng Việt Nam thông qua những hỗ trợ và đóng góp trong đại dịch COVID-19.
Ảnh minh họa: TL.

Ngày 4.8.2021, DKSH - đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu quốc tế tìm kiếm sự phát triển tại thị trường châu Á và hơn thế nữa, cam kết tiếp tục hỗ trợ tiền mặt cũng như các thiết bị và vật tư y tế cho đội ngũ y tế tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch.

Vào tháng 6 năm nay khi các ca COVID-19 bắt đầu tăng mạnh tại phía Bắc Việt Nam, DKSH đã trao tặng khẩu trang, quần áo bảo hộ cùng thiết bị y tế đến bệnh viện K và bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương. Các thiết yếu phẩm khác như nước rửa tay, dung dịch khử khuẩn, thức uống dinh dưỡng cũng được DKSH gửi đến các bệnh viện tuyến đầu khu vực phía Bắc thông qua Bộ Y Tế.

Khi TP. HCM trở thành địa phương có nhiều ca dương tính với COVID-19 nhất, rất nhiều bệnh viện công và bệnh viện dã chiến đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các vật tư y tế chuyên dụng để chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19. DKSH đã nhanh chóng tài trợ không chỉ tiền mặt, mà còn cung cấp nhiều thiết bị, vật tư y tế như khẩu trang, bộ kit test, giường bệnh, máy xét nghiệm khí máu đến nhiều bệnh viện công và bệnh viện dã chiến.

Tính từ đầu đợt dịch này, DKSH đã hỗ trợ hơn 300,000 USD trên tổng cam kết tài trợ 1 triệu đô tính đến hết năm 2021.

Ông Jorge Martin-Martinez, Tổng Giám Đốc DKSH Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cám ơn các bác sĩ, y tá và các tình nguyện viên đã luôn làm việc hết mình để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Chúng tôi cũng hi vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ giúp các y bác sĩ trong công cuộc cứu người. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ một lần nữa chiến thắng đại dịch COVID-19.”


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày