Nhật ký COVID-19

Mondelez Kinh Đô ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine quốc gia, chung tay chống dịch COVID-19

Hải Bằng Thứ Sáu | 23/07/2021 11:50

ads

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã cam kết ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19. Ảnh: Mondelez Kinh Đô.

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam cam kết ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Việt Nam để có nhiều người dân được tiêm vaccine hơn.
Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã cam kết ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19. Ảnh: Mondelez Kinh Đô.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ chương trình phòng, chống COVID-19 để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã cam kết ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19, được đóng góp thông qua Quỹ phòng chống COVID-19 của ba địa phương là TP.HCM (1,3 tỉ đồng), Bình Dương (1 tỉ đồng) và Hưng Yên (700 triệu đồng). Số tiền đóng góp này sẽ được sử dụng cho mục đích tiêm chủng cho người dân.

Theo dự kiến, Mondelēz Kinh Đô sẽ trích trên doanh số bán của 3 triệu gói bánh bông lan Kinh Đô Tươi trong tháng 8.2021 để có số tiền 3 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19. Công ty cũng đã chuyển trước số tiền trên cho các địa phương thông qua Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh, thành phố.

Ông Hemant Rupani, Tổng giám đốc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt cho biết: “Chúng tôi mong muốn đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Việt Nam để có nhiều người dân được tiêm vaccine hơn. Thực hiện các chương trình cộng đồng là một phần trong hoạt động của chúng tôi tại tất cả các thị trường chúng tôi có mặt.”

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát từ đầu năm 2020, Mondelez Kinh Đô là một trong những doanh nghiệp có các hoạt động tích cực trong công tác hỗ trợ cộng đồng. Trước đó, công ty đã gửi tặng tổng cộng 7.000 thùng sản phẩm với tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng đến các nhân viên y tế tuyến đầu và người dân trong khu cách ly tại các tỉnh thành để góp phần bổ sung nguồn dinh dưỡng cũng như động viên, khích lệ tinh thần để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày