Doanh Nghiệp

Chicilon Media triển khai chiến dịch chiêu mộ nhân tài

Hoàng Kim Thứ Tư | 21/02/2024 15:30

Chicilon Media sử dụng ngoại lực để củng cố nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty thông qua nhiều kênh.

Nhân tài là nguồn tài nguyên của Quốc gia, cũng là nguồn tài nguyên giúp Doanh nghiệp hưng thịnh.
Chicilon Media sử dụng ngoại lực để củng cố nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty thông qua nhiều kênh.

Tập trung vào định vị chiến lược xây dựng nên “Nền tảng truyền thông kỹ thuật số hiệu quả nhất”, Chicilon Media đã và đang xây dựng cơ chế thu hút, đào tạo và sử dụng nhân tài, đồng thời triển khai hoạt động chiêu mộ những kỳ tài bán hàng, những quản lý cấp trung và cấp cao ưu tú trên khắp Việt Nam.

Chicilon Media được thành lập vào tháng 9/2006 với số vốn điều lệ 30 triệu USD, tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, hiện tổng số lượng nhân viên trong Công ty đạt hơn 368 nhân viên, trong đó có 2 Giám đốc Điều hành cấp cao người Trung Quốc và 20% là những nhân sự được đào tạo ở nước ngoài. Chicilon Media là đơn vị truyền thông 5 năm liên tiếp lọt trong Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất và có lợi nhuận tốt nhất tại Việt Nam,Top 100 nơi làm việc tốt nhất, đứng thứ 4 trong ngành dịch vụ,  cũng như 2 năm liên tiếp được Cục thuế Thành phố bình chọn là đơn vị nộp thuế tiêu biểu. Hiện nay, Chicilon Media là thành viên Ban Điều hành của Tổ chức Tiếp thị Thế giới (MMA) và là đơn vị thành viên của Hiệp hội Truyền thông Ngoài trời Quốc tế (WOO). Công ty cũng đóng vai trò là cố vấn cấp cao duy nhất của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) và là công ty truyền thông duy nhất áp dụng quy chế về Chống hối lộ Chống tham nhũng (ABAC) do PWC Singapore xây dựng trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Dựa theo cơ cấu tổ chức trong công ty, Chicilon Media tuyển dụng tập trung với những vị trí quản lý và bán hàng. Công ty xây dựng môi trường tập trung nhân tài trong ngành truyền thông, nâng cao rào cản cạnh tranh nhân lực, kiên trì với triết lý sử dụng nhân sự “có tâm, có tài, có tầm”, “trao cơ hội cho những người có năng lực”, từ đó không ngừng mở rộng quy mô đội nhóm, nâng cao tố chất và sức lãnh đạo của nhân sự quản lý. Hiện tại Công ty vẫn đang tìm kiếm những vị trí chủ chốt tại công ty như Giám đốc Hành chính Nhân sự, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh, Trưởng nhóm kinh doanh… và các vị trí quản lý quan trọng khác.

Đội ngũ quản lý cấp cao và cấp trung cùng chung vui với nhân viên trong ngày Tân Xuân tại văn phòng Hà Nội
Đội ngũ quản lý cấp cao và cấp trung cùng chung vui với nhân viên trong ngày Tân Xuân tại văn phòng Hà Nội.

Xét từ góc độ đào tạo và bồi dưỡng nhân sự, Chicilon Media cam kết tạo ra môi trường doanh nghiệp theo mô hình học hỏi “Học từ mọi người, học mọi lúc, học mọi nơi”. Chỉ riêng năm 2023, Công ty đã tổ chức 35 khóa đào tạo để không ngừng nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên. Thông qua việc hoàn thiện các cơ chế quản lý đào tạo, các tiêu chuẩn đào tạo nội bộ, xây dựng những nhóm giao lưu kết nối chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, định kỳ tổ chức những buổi hội thảo, chuyên đề… cùng nhiều hình thức khác để đưa việc học tập trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhân tài, đồng thời là “trợ lực” cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chicilon Media cam kết sẽ không ngừng mang tới cơ hội học tập, giúp từng cá nhân hiện thực hóa giá trị của bản thân, nâng cao thu nhập, đồng thời nâng cao năng lực quản lý và kiểm soát thị trường.

Các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ luôn được Chicilon Media chú trọng

Chủ Tịch Guo Zhi Feng trong buổi đào tạo nhân viên nội bộ.

Không chỉ vậy, Chicilon Media sử dụng ngoại lực để củng cố nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của Công ty thông qua nhiều kênh. Một mặt, Công ty định kỳ tiến hành trao đổi giao lưu với những chuyên gia marketing hàng đầu trên thị trường, tạo cơ hội rèn luyện và trưởng thành về chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Mặt khác, Công ty thắt chặt hợp tác với 5 trường đại học trọng điểm về đào tạo chuyên ngành marketing, kinh tế, quản trị kinh doanh… tại Hà Nội và TP.HCM, tạo ra sân khấu cho những nhân sự trẻ tiềm năng trong ngành có cơ hội học tập và phát huy năng lực.

Để tạo điều kiện cho các nhân viên trong Công ty tập trung phát triển sự nghiệp mà không vướng bận những mối lo cuộc sống, Chicilon Media đang hoàn thiện những cơ chế về phân phối cổ phần quyền chọn, thăm khám sức khỏe, giáo dục con cái, du lịch, đào tạo… cho nhân viên trong Công ty. Nếu bạn là người luôn sẵn sàng đón chờ những thử thách và yêu thích sự sáng tạo đổi mới, hãy sẵn sàng gửi CV của mình để cùng tỏa sáng tại sân khấu lớn của Chicilon Media.

Mọi thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ:

Website: www.chicilonmedia.com

Email: hr@chicilonmedia.com

Người liên hệ: Ms Linh Chi 0333530036


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày