Doanh Nghiệp

Hành trình 16 năm nâng tầm thương hiệu của Goldsun Focus Media

Minh Đức Thứ Sáu | 25/11/2022 09:00

Hệ thống màn hình quảng cáo tòa nhà của Goldsun Focus Media

Goldsun Focus Media đón mừng cột mốc 16 năm thành lập công ty, tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam.
Hệ thống màn hình quảng cáo tòa nhà của Goldsun Focus Media

Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Goldsun Focus Media hiện sở hữu mạng lưới hệ thống quảng cáo phủ rộng, với hơn 15.100 màn hình quảng cáo được đặt tại hơn 2.140 tòa nhà chung cư, văn phòng và hơn 100 siêu thị trên toàn quốc. Trải qua gần hai thập kỷ hoạt động, Goldsun Focus Media đón mừng cột mốc 16 năm thành lập công ty, tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam.

Nỗ lực tạo nên hệ thống quảng cáo thang máy

Ý tưởng xây dựng một hệ thống màn hình quảng cáo lắp đặt tại sảnh chờ và trong thang máy tòa nhà được Goldsun Focus Media nung nấu và triển khai trong thời kỳ đẩy mạnh đô thị hóa tại Việt Nam. Mở rộng và phát triển các tòa nhà là động lực trực tiếp thúc đẩy sự gia tăng của những người làm văn phòng và cư dân sống tại các khu căn hộ, đây là những đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng của các thương hiệu.

Chính thức ra mắt vào năm 2007, dịch vụ truyền thông quảng cáo qua kênh tòa nhà chung cư, văn phòng của Goldsun Focus Media đã bắt đầu hành trình trở thành giải pháp tối ưu của các nhãn hàng, là một ngách thị trường vô cùng hấp dẫn cho các nhà quảng cáo OOH (quảng cáo ngoài trời). Điển hình qua hai hình thức màn hình LCD - điểm chạm hoàn hảo trong thời gian chờ thang máy và màn hình DP (Digital Poster) - điểm đón ánh nhìn trong thời gian đi thang máy.

Luôn đổi mới, nâng cao độ phủ và chất lượng hệ thống màn hình, Goldsun Focus Media truyền tải thông điệp quảng cáo với hình ảnh sống động, rõ nét giúp các thương hiệu quảng bá thông điệp, dễ dàng thu hút ánh nhìn, đẩy mạnh nhu cầu khám phá, trải nghiệm của nhóm khách hàng mục tiêu.

“Viên đạn cuối cùng” - Quảng cáo tại điểm bán

Không bỏ qua sự thật rằng quảng cáo có thể số hóa và dễ dàng đưa vào trong các cửa hàng mua sắm, Goldsun Focus Media tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, ra mắt dịch vụ quảng cáo qua kênh siêu thị vào tháng 3/2008. Kênh quảng cáo này được xem như “viên đạn bạc” mang đến hiệu quả vượt trội, đặc biệt phù hợp với các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng nhanh. Với quảng cáo tại điểm bán, các thương hiệu mở rộng cơ hội tiếp cận với đa dạng khách hàng có tâm lý học và nhân khẩu học khác nhau, cùng chung một đặc điểm là có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng sản phẩm.

Màn hình quảng cáo tại những siêu thị chính là những “cú chốt” cuối cùng
Màn hình quảng cáo tại những siêu thị chính là những “cú chốt” cuối cùng

Goldsun Focus Media tin rằng quảng cáo tại điểm bán không chỉ thúc đẩy hiệu suất bán hàng, mà còn đem tới cơ hội lớn hơn như gia tăng độ nhận diện của thương hiệu. Kênh quảng cáo qua siêu thị sẽ trở thành điểm chạm của các thương hiệu tới những người tiêu dùng khó tiếp cận trên các kênh truyền thống, trở thành “viên đạn cuối cùng” trong hành trình tiếp cận quảng cáo của khách hàng.

Mở rộng hành trình cùng sức mạnh hệ thống 

Là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Truyền thông Quảng cáo Goldsun, Goldsun Focus Media đã cùng tập đoàn trở thành cầu nối đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng với hệ thống màn hình "Đa nền tảng - Đa điểm chạm". Với sức mạnh của hệ thống truyền thông quảng cáo phủ khắp Việt Nam, Goldsun Media Group mong muốn đem đến hành trình tiếp cận quảng cáo xuyên suốt, một trải nghiệm tự nhiên nhất tới người xem, trở thành cánh tay đắc lực cho mọi doanh nghiệp nhằm nâng cao độ nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng. 

Hiện Goldsun Media Group sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời phủ khắp cả nước với hơn 94.000 mét vuông diện tích quảng cáo, hình thức đa dạng từ biển bảng tấm lớn nội đô/quốc lộ tới màn hình DP/LCD/LED sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, wifi marketing tại các sân bay thương mại lớn trên toàn quốc.

Luôn nhạy bén, sáng tạo và độc đáo để đứng vững, song hành cùng thời đại, “chuyển dịch số” là cụm từ được Goldsun Focus Media đón nhận và sử dụng. Bởi cho dù trên hành trình 16 năm, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định, nhưng Goldsun Focus Media vẫn đặt mình tại vạch xuất phát, như một lời nhắc nhở về sự nỗ lực từng ngày để thay đổi, hướng tới một dịch vụ không sai sót và tự hào là cầu nối đem đến những giải pháp truyền thông tối ưu cho khách hàng.

 
 
Hệ thống quảng cáo phủ khắp toàn quốc của Goldsun Media Group
Hệ thống quảng cáo phủ khắp toàn quốc của Goldsun Media Group

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày