Doanh Nghiệp

PNJ trao 101 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Hoàng Kim Thứ Ba | 20/09/2022 13:30

Quỹ Từ thiện PNJ trao 101 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong tháng đầu tiên của năm học 2022-2023, ngày 17/9 Quỹ Từ thiện PNJ đã phối hợp cùng với Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội (LĐTB&XH) Quận Phú Nhuận (TP. Hồ Chí Minh) trao 101 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn Quận Phú Nhuận.  

Theo đó, Quỹ Từ Thiện PNJ đã trao tặng 101 suất học bổng cho 101 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn Quận Phú Nhuận, mỗi suất có giá trị từ 900.000 – 2.000.000 đồng được phân theo cấp học. Tổng giá trị học bổng được trao hơn 100 triệu đồng.

Các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận nhận Học bổng PNJ.
Các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận nhận Học bổng PNJ.

Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những thông điệp nhân văn và ý nghĩa.

Châu Thị Diễm My - Sinh viên trường Đại học Gia Định xúc động chia sẻ: “Học bổng PNJ đó là một sự động viên lớn đối với em, đã tiếp thêm tinh thần để cố gắng không ngừng cho những năm tháng sinh viên sắp tới. Em và các bạn may mắn nhận được học bổng từ PNJ sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả học tập tốt nhất, xứng đáng với điều tốt đẹp mà các cô chú, anh chị PNJ đã dành cho chúng em”.

Đại diện PNJ trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận.
Đại diện PNJ trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận.

Với học bổng PNJ trong 22 năm qua, PNJ đã gửi trao hơn 10,000 suất học bổng, tiếp bước cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến trường, tạo cơ hội cho các em có điều kiện học tập tốt  để thực hiện ước mơ và trở thành công dân có ích cho xã hội.

 Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại PNJ cho biết: “Đây là năm thứ 22, PNJ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Trong chặng đường thành lập và phát triển, PNJ luôn xem việc đặt con người làm yếu tố trọng tâm, vừa chăm lo con người trong nội tại doanh nghiệp lẫn những người yếu thế ngoài xã hội. Triết lý xuyên suốt của PNJ là đặt lợi ích của xã hội, khách hàng vào trong lợi ích doanh nghiệp và từ đó trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty”.

Không dừng lại ở đó, PNJ cũng đã tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng như: Xây dựng trường học tại vùng sâu vùng xa, xây dựng hơn 400 Mái Ấm Niềm Tin cho các gia đình khó khăn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng và phát triển dự án Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam,...

Ngoài ra, cũng trong tháng 9 này, PNJ cũng trao tặng 100 suất học bổng, trị giá trên 100 triệu đồng dành cho con em của cán bộ nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Bên cạnh việc quan tâm chăm sóc cho đời sống của cán bộ nhân viên, Ban Lãnh Đạo PNJ còn chú trọng đến việc chăm lo cho gia đình của nhân viên, góp phần kiến tạo nên một môi trường làm việc phát triển bền vững. Đây là những nỗ lực mà PNJ đã thực hiện nhằm lan toả, sẻ chia tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày