Sự kiện doanh nghiệp

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank là "Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance tốt nhất Việt Nam 2022"

Quyên Nhi Thứ Hai | 14/11/2022 16:49

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cùng được vinh danh nhận giải.

“Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance tốt nhất Việt Nam" là giải thưởng do Tạp chí tài chính quốc tế hàng đầu Vương quốc Anh bình chọn và trao tặng.
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cùng được vinh danh nhận giải.

Ngày 11/11/2022, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance tốt nhất Việt Nam 2022” (Best Bancassurance Provider Vietnam 2022) do Global Banking and Finance Review - Tạp chí tài chính quốc tế hàng đầu Vương quốc Anh bình chọn và trao tặng.

Đây là giải thưởng thường niên uy tín nhằm vinh danh các đơn vị, lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng) nổi bật trên toàn cầu.

Trước đó, năm 2021, những nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cũng đã được Finance Derivative - tạp chí uy tín chuyên ngành về phân tích kinh doanh và tài chính tại Hà Lan - đánh giá cao và bình chọn là “Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021”.

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank được đánh giá cao thông qua các tiêu chí khắt khe liên quan đến chỉ số tài chính, uy tín, quy mô của dự án Bancassurance, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như nỗ lực mang đến quyền lợi trọn gói ưu việt, nâng cao trải nghiệm khách hàng...

Sau hơn 5 năm triển khai, kênh hợp tác Bancassurance giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã đạt nhiều thành quả ấn tượng, cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính cho hơn 460.000 gia đình khách hàng Sacombank với tổng phí bảo hiểm tính đến 30/9/2022 đạt hơn 7.880 tỷ đồng; đồng thời hỗ trợ quyền lợi cho hơn 6.000 khách hàng với số tiền lên đến 215 tỷ đồng. 

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa như trao tặng nhà tình thương, tài trợ chương trình nước sạch học đường và hàng ngàn suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền đóng góp gần 5 tỷ đồng.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày