Sự kiện doanh nghiệp

KMS Healthcare thành lập trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam

Lam Nhi Thứ Sáu | 30/09/2022 13:50

KMS Technology giới thiệu trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam với 400 nhân sự, tập trung dịch vụ & sản phẩm phần mềm chăm sóc sức khỏe y tế.

KMS Healthcare ký kết hợp tác hỗ trợ giáo dục với Đại học Fulbright Việt Nam và cam kết tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khoẻ và các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam. Xuyên suốt 13 năm hoạt động, KMS được tín nhiệm toàn cầu về chất lượng vượt trội của các dịch vụ phần mềm, sản phẩm, giải pháp công nghệ và chuyên môn của kỹ sư người Việt.

KMS công bố vận hành trung tâm phát triển dịch vụ phần mềm KMS Healthcare tại Việt Nam với đội ngũ 400 kỹ sư và chuyên viên phát triển phần mềm, cung cấp giải pháp kỹ thuật & ứng dụng phần mềm tiên tiến, giải quyết những bài toán thách thức vận hành lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & y tế.

KMS Healthcare là một cái tên mới, nhưng thương hiệu KMS không quá xa lạ trong lĩnh vực này. KMS Technology đã làm việc với các công ty chăm sóc sức khỏe & y tế tại Mỹ kể từ khi thành lập, với các thành tựu nhất định và kinh nghiệm trong thị trường này. Các giải pháp health-tech đem đến cho đối tác sẽ góp phần hạn chế nguy cơ tử vong, nhận diện và xử lý các cơn đột quỵ khẩn cấp, giải quyết các vấn đề thách thức y khoa như khả năng tương tác dữ liệu y tế, quá trình nghiên cứu thuốc nhanh hơn để đưa ra thị trường, phân tích bệnh án, quyết định điều trị dựa trên AI, thăm khám từ xa.

Ngoài ra, thông qua việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tác động kinh doanh của KMS Healthcare góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, phát hiện kịp thời những nguy cơ có thể gây thương tật vĩnh viễn thông qua các thiết bị đeo tay, theo dõi sức khoẻ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các nền tảng giao tiếp sử dụng trong y khoa,…

Với số lượng khách hàng tăng 30%, KMS Healthcare làm việc với gần 50 nền tảng tích hợp, cung cấp dịch vụ cho 334 triệu bệnh nhân, hơn 100 triệu lượt khám bệnh tại thị trường Hoa Kỳ.

“Chúng tôi đang có kế hoạch khám phá thị trường Việt Nam và xác định chiến lược tối ưu nhất để ứng dụng giải pháp sản phẩm công nghệ vào lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe. Hiện tại kế hoạch vẫn đang ở giai đoạn ý tưởng, nhưng Việt Nam có một nền kinh tế lớn và đang phát triển, sẽ có nhiều cơ hội cho các công ty dịch vụ phần mềm trong nước.” - chia sẻ từ ông Mikael Ohman, Giám đốc điều hành KMS Healthcare.

Ông Mikael Ohman, Giám đốc điều hành KMS Healthcare
Ông Mikael Ohman, Giám đốc điều hành KMS Healthcare

Song song với việc vận hành trung tâm phần mềm, KMS Healthcare cam kết tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khoẻ và các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

KMS Healthcare ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Fulbright Việt Nam, đối tác đầu tiên của KMS Healthcare tại Việt Nam. Hai bên cùng tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ giáo dục và khuyến khích tinh thần khởi nghiệp. Thông qua các dữ liệu và báo cáo chuyên ngành, KMS hỗ trợ Fulbright Việt Nam phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao từ Việt Nam.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày