Sự kiện doanh nghiệp

"Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn": Định hình lại tư duy quản trị

Thảo Minh Thứ Hai | 25/09/2023 16:12

Chuyên gia Bruno Anjos trong một sự kiện tại Việt Nam.

Đây là một trong những chương trình quy tụ các chuyên gia quốc tế về phát triển lãnh đạo và quản trị sự thay đổi trong tổ chức...
Chuyên gia Bruno Anjos trong một sự kiện tại Việt Nam.

Chương trình "Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn" ra mắt trong bối cảnh, trải qua thời kỳ dịch bệnh COVID-19 và kinh tế khó khăn, doanh nghiệp Việt Nam đối mặt với nhiều biến động về mặt thị trường, cơ cấu nhân sự cũng như chiến lược để dẫn dắt tổ chức vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nhằm giúp doanh nghiệp luôn thích nghi, làm mới chính mình, từ đó, thích ứng với sự dịch chuyển của nền kinh tế, chương trình “Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn” có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ NeuroLeadership Institute và Kotter, cũng như nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước: bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ); bà Phạm Thị Thanh Ngân, Giám đốc Ngành hàng Công ty Decathlon Việt Nam; ông Nguyễn Trọng Tấn, Tổng Giám đốc Chợ Tốt; và bà Nguyễn Thị Minh Giang, đồng sáng lập Công ty Trách nhiệm Hữu hạn NEWING.

Sự kiện diễn ra vào ngày 10/10 tại TP.HCM, có chương trình bao gồm các nội dung chia sẻ được trình bày bởi các chuyên gia đến từ:

- Học viện NeuroLeadership (NLI) - Cố vấn chiến lược cho hàng trăm tổ chức hàng đầu thế giới, bao gồm hơn 65% trong số các công ty trong danh sách Fortune 100 như Microsoft, IBM, HP, Boeing, Intel… Dẫn dắt buổi chia sẻ của NLI, ông Bruno Anjos, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Học Viện NeuroLeadership. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn nghiên cứu và quản lý, và Giám đốc Bán hàng. Ông chuyên về lĩnh vực xây dựng kỹ năng lãnh đạo, văn hóa, hiệu suất làm việc, sự hòa nhập và đa dạng nhân sự (D&I) cho doanh nghiệp. Một số khách hàng gần đây của ông bao gồm Virgin Australia, BHP và Ngân hàng DBS.

- Công ty Tư vấn Kotter - Công ty hàng đầu về tư vấn thực hiện chiến lược và dẫn dắt sự thay đổi hàng đầu trên thế giới. Ông Nick Petschek, Giám đốc Điều hành của Kotter sẽ là khách mời chia sẻ trực tuyến. Ông là cố vấn cấp cao của đội ngũ với 15 năm kinh nghiệm trong hành trình thúc đẩy thành công của các đội nhóm. Ông đã lãnh đạo quá trình chuyển đổi kinh doanh tại các công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm Apple, NFL và 3M. Nick quản lý hoạt động ở châu Âu của Kotter và làm việc trực tiếp với Tiến sĩ John Kotter – Giáo sư danh tiếng tại Trường Kinh doanh Harvard, nhà sáng lập Kotter, để nghiên cứu và phát triển các phương pháp tiếp cận thành công nhất nhằm thực hiện thay đổi trên quy mô lớn.

- Phần thảo luận cuối sẽ diễn ra dưới hình thức thảo luận nhóm với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày