Doanh Nghiệp

Home Credit đồng hành cùng Việt Nam, ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Hoàng Kim Thứ Sáu | 16/07/2021 11:00

Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine của Chính phủ.
Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Thời gian vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội nhằm chung tay phòng chống Covid-19, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine của Chính phủ, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành kịp thời với người dân Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Home Credit trong bối cảnh Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ cần đạt mức kinh phí dự kiến để đáp ứng đủ vaccine cho 75 triệu dân Việt Nam, từ đó hi vọng cuộc sống sớm trở lại bình thườngvàphục hồi nềnkinh tế đất nước.

Nói về hoạt động ủng hộ này, bà Annica Witschard, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam đã và đang đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, đây là một trận chiến lâu dài đòi hỏi sự chung tay hỗ trợ của nhiều tổ chức và cá nhân. Hoạt động tại Việt Nam 12 năm, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng. Điều này cũng chính là sứ mệnh Home Credit đã đặt ra với vai trò là một công ty có trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta luôn mạnh mẽ, tích cực và sớm vượt qua thời gian đầy thử thách này.”

Nhân viên Home Credit tham gia giải chạy Vrace để gây quỹ Vaccine
Nhân viên Home Credit tham gia giải
chạy Vrace để gây quỹ Vaccine

Ngoài việc đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, Home Credit còn tham gia giải chạy Vrace do VnExpess tổ chức. Đây là giải chạy gây quỹ ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ,với mỗi lượt đăng ký vào giải chạy với mức phí 100.000 đồng, runner đã góp phần thiện nguyện, đồng lòng cùng Bộ Y Tế và Chính phủ trong công cuộc kiểm soát đại dịch.Hàng trăm cán bộ, nhân viên Home Credit đã tham gia và ủng hộ nhiệt tìnhtrong giải chạy này, nhằmgóp phần lan tỏa thông điệp “Những bước chân đoàn kết",như một lời kêu gọi sự chung sức, đồng lòng của toàn thể người dân cùng nhau hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong chuỗi hoạt động cộng đồng lần này, Home Credit còn có những hoạt động trao vốn đặc biệt dành cho đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn- những người cần nhiều sự giúp đỡ trong xã hội, đặc biệt trong giai đoạn Covid như hiện nay.

Cụ thể, trong tháng 5 vừa qua, Home Creditđã phối hợp cùng báo Phụ Nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao vốn hỗ trợ lập nghiệp cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Số vốn 100 triệu đồng đã được đại diện Home Credit trao tặng, nhằm giúp đỡ phụ nữ tỉnh Đồng Tháp có thêm vốn sắm sửa thiết bị, mua sắm nguyên liệu để kinh doanh và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của địa phương như đan chổi, đan võng, làm thảm, khô cá lóc, nước mắm cá linh... Ngoài ra, Home Credit còn có các chương trình nâng cao kiến thứcvềtài chính cho người dân, giúp họ có được nền tảng hiểu biết cơ bản, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận vàtheo đuổi ước mơ với sự bảo đảm tài chính nhất định.

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, và từ đó đến nay, công ty luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu, có trách nhiệm và mang giá trị bền vững. Home Credit luôn hoạt động dựa trên sự minh bạch, tuân thủ, quan tâm đến khách hàng với thông điệp đầy ý nghĩa: “Sống vui cùng Home Credit”.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày