Kinh Doanh

FE Credit vay 100 triệu USD từ Credit Suisse

Thứ Năm | 29/12/2016 14:55

Credit Suisse hiện đã thu xếp các khoản cấp vốn lên đến 7 tỷ USD tại Việt Nam trong thời gian qua.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cho biết, công bố hoàn tất thủ tục vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD với ngân hàng Credit Suisse.

Credit Suisse đóng vai trò là ngân hàng thu xếp trong việc ký kết hợp đồng vay, đồng thời là đại lý tín dụng và là đại diện nhận bảo đảm cho khoản vay hợp vốn này.

Ông Kalidas Ghose, Giám đốc điều hành của FE Credit, cho biết nguồn vốn này cho phép doanh nghiệp gia tăng tiềm lực tài chính phát triển kinh doanh, đồng thời hỗ trợ mạnh mẽ công tác vận hành doanh nghiệp.

Hiện, theo công bố của FE Credit, công ty tài chính này đang phục vụ gần 3 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 4.000 đối tác tại hơn 5.800 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Còn Credit Suisse là một trong những tổ chức thu xếp vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng giá trị các khoản thu xếp vốn lên đến 7 tỷ USD trong thời gian qua.

Credit Suisse có trụ sở chính tại Zurich và các văn phòng đại diện tại hơn 50 quốc gia với hơn 47.690 nhân viên trên toàn thế giới.

Trường Văn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày