Kinh Doanh

VNDIRECT giảm phí dịch vụ tài chính

Thứ Ba | 03/12/2013 20:19

Từ ngày 2/12/2013,

-Đối tượng áp dụng: nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư cánhân độc lập và gói chính sách Smart I của nhà đầu tư cao cấp và nhà đầu tư cósử dụng dịch vụ môi giới.

-Lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ/ Phí dịch vụ giaodịch cầm cố với ngân hàng: 0,041%/ngày(tương đương 14.8%/năm)

-Lãi suất dịch vụ Ứng trước tiền bán: 0.041%/ngày (14,8%/năm)

Với mong muốn mang đếncho nhà đầu tư sự an tâm và hài lòng trọn vẹn, các sản phẩm tài chính linh hoạtcủa VNDIRECT đã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, và chúng tôi cũngluôn cố gắng tạo cơ hội để nhà đầu tư có thể tối đa lợi nhuận đầu tư.

VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, qua 7 năm hoạt động VNDIRECT đã lọtvào trong top 5 công ty có thị phần môi giới lớn nhất trên HSX và top 3 trên HNX VNDIRECT hiện đang sở hữu hạ tầng hệ thống công nghệ bậc nhất Việt Nam, cùng vớigiải pháp phần mềm tiên phong do đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của công ty pháttriển, đảm bảo cho phép công ty có thể đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu về sản phẩmvà dịch vụ của nhà đầu tư. Đội ngũ hơn 300 con người có nền tảng kiến thức tàichính chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm về môi trường đầu tư và chuẩn mực đạo đứcnghề nghiệp giúp VNDIRECT khẳng định được vị thế là một trong những sự lựa chọnhàng đầu của nhà đầu tư hiện nay.

Để biết thêm thông tin, truy cập website: hoặc liên hệ chuyên viên phụ trách PR - Lê Thị Vân Anh tại địa chỉ email:Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày