Kinh Doanh

Xu hướng mua vật liệu xây dựng thời 4.0

Hoàng Kim Thứ Tư | 13/07/2022 14:00

Khách hàng chỉ cần truy cập website www.hoasenhome.vn hoặc tải ứng dụng Hoa Sen Home (iOS/Android)

Ngoài việc mang đến tính tiện ích, mua hàng trực tuyến còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.
Khách hàng chỉ cần truy cập website www.hoasenhome.vn hoặc tải ứng dụng Hoa Sen Home (iOS/Android)

Thương mại điện tử (mua hàng trực tuyến) đang ngày càng phổ biến trong đời sống. Ngoài việc mang đến tính tiện ích, mua hàng trực tuyến còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Mua sắm trực tuyến: Xu hướng hiện đại

Theo báo cáo từ Deloitte vừa công bố về “Ngành bán lẻ Việt Nam : Chuyển dịch nhanh sang mô hình bán hàng đa kênh”. Trong đó, đơn vị này đã chỉ ra sự thay đổi nhanh chóng của thị trường bán lẻ Việt Nam dưới tác động của đại dịch Covid-19.

Nếu như trước đây, doanh số bán hàng tại cửa hàng chiếm đến 97% tổng doanh số bán lẻ và bán hàng không qua cửa hàng (bao gồm cả thương mại điện tử) chỉ đóng góp khoảng 3%; thì hiện nay, hơn 50% người tiêu dùng Việt Nam đã giảm tần suất ghé thăm các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ, trong khi 25% trong số đó đã chuyển sang mua sắm trực tuyến. Các hệ thống siêu thị, nhà bán lẻ cũng đang phát triển kênh mua sắm trực tuyến qua app, website, trang TMĐT,... Cùng với sự phát triển chung, xu hướng thương mại điện tử hóa các ngành hàng đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với ngành vật liệu xây dựng - một trong những ngành trọng điểm hàng đầu.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang rất quan tâm về thông tin sản phẩm, giá cả, tính năng, chất lượng … của hàng hóa, sản phẩm; việc phát triển các trang thương mại điện tử ngành vật liệu xây dựng đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm với chất lượng tối ưu và giá cả phải chăng.

Sau nhiều lần mua vật liệu xây dựng trên trang thương mại điện tử, anh Lê Anh Xuân ngụ Tp. Thủ Đức, Tp. HCM chia sẻ: “Sử dụng những app thương mại điện tử khi mua sắm sẽ tiện hơn, mình có thể xem rất nhiều sản phẩm, không cần nhất thiết phải ra tận nơi, từng cửa hàng một. Với giá cả được niêm yết, mình có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế; hơn nữa, mình còn có thể theo dõi được phản hồi của khách hàng, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, hay là độ chứng thực của sản phẩm.”

Mua vật liệu xây dựng đơn giản, dễ dàng với các ứng dụng thương mại điện tử

Cùng xu hướng thương mại điện tử hóa, năm 2021 Siêu thị Hoa Sen Home đã cho ra mắt Website và App ứng dụng bán hàng trực tuyến đưa các sản phẩm vật liệu xây dựng lên hệ thống bán hàng giúp người tiêu dùng có thể xem chi tiết mặt hàng từ mô tả, tính năng cho đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Từ đó, khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về mặt hàng, chất lượng, cũng như biết rõ hơn về giá cả sản phẩm; giúp cho việc mua sắm vật liệu xây dựng trở nên dễ dàng, đơn giản và tiện lợi nhất.

“Chúng tôi sẽ tăng tính tiện ích và hữu ích của các kênh bán hàng online, tại đây khách hàng có thể tham khảo các thông tin về chủng loại, chất lượng, giá bán sản phẩm, cũng như các chương trình hậu mãi - khuyến mãi. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích để khách hàng có thể tham khảo khi quyết định xây nhà”, ông Trần Thành Nam - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ.

Sự ra đời của website https://hoasenhome.vn/ và App Hoa Sen Home đã tạo ra một bước tiến mới cho ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam. Song song với đó, siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home cũng đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki,…  nhằm đem lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng.  

Mua hàng trực tuyến dễ dàng và tiện lợi tại Website và App Hoa Sen Home
Mua hàng trực tuyến dễ dàng và tiện lợi tại Website và App Hoa Sen Home

Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần vài thao tác nhỏ, quý khách hàng đã có thể chọn mua hàng loạt các mặt hàng ưng ý, với giá thành phải chăng. Quý khách hàng có thể chọn mua hầu hết các sản phẩm từ những vật liệu xây dựng cơ bản như: tôn, ống thép, ống nhựa, thép xây dựng, ngói,... cho đến vật liệu xây dựng hoàn thiện như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn các loại; và thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay,...Tất cả sản phẩm đều có mặt trên các trang Thương mại điện tử của Hoa Sen Home.

Ưu đãi ngập tràn tại Hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home
Ưu đãi ngập tràn tại Hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home

Duy nhất trong mùa hè này, tại tất cả hệ thống siêu thị Hoa Sen Home đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có. Khi quý khách đến mua hàng tại bất kỳ chi nhánh thuộc Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home trên toàn quốc hoặc mua hàng trực tuyến trên website https://hoasenhome.vn/ đều sẽ được hưởng các ưu đãi theo chương trình khuyến mãi cụ thể:

❖    Ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho các mặt hàng Thiết bị điện (Chương trình áp dụng từ ngày 28/06/2022 đến hết ngày 31/08/2022)

❖     Ưu đãi cực sốc lên đến 36% cho Combo thiết bị vệ sinh 4 món gói Tiết kiệm 1, Ưu đãi đến 37% cho Combo thiết bị vệ sinh 5 món gói Hiện đại 1 (Chương trình áp dụng từ ngày 18/05/2022 đến hết ngày 15/08/2022)

❖     Ưu đãi lên đến 22% với các dòng sản phẩm Gạch ốp tường, Gạch lát nền, Gạch trang trí. (Chương trình áp dụng từ ngày 10/05/2022 đến hết ngày 31/08/2022)

Liên hệ ngay các hệ thống siêu thị Hoa Sen Home để trải nghiệm mua sắm vật liệu xây dựng và nội thất tiện ích thời 4.0. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình, tổ ấm của gia đình bạn.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày