Bệnh viện Tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương nhận Giải thưởng quốc tế HMA – 2022

Thu Hiền Thứ Ba | 13/09/2022 09:59

Ghi nhận sự thành công trong hoạt động chăm sóc bà mẹ mang thai an toàn trong đại dịch COVID-19.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương, một thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là đại diện duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng Xuất Sắc do Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á, trao tặng tại Bangkok Thái Lan hôm 8 tháng 9 năm 2022. 

Theo đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương đã xuất sắc vượt lên 267 dự án được đề cử đến từ 12 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mang về giải thưởng Xuất Sắc này. Giải được trao cho dự án :”Tạo ra sự sáng tạo để tiếp cận và chăm sóc bà mẹ mang thai an toàn trong giai đoạn phong tỏa vì đại dịch COVID-19”. 

Tham gia giải thưởng HMA, dự án của Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương đã được Ban giám khảo đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thiết thực và đặc biệt là ý nghĩa nhân văn trong việc chăm sóc và bảo vệ bà mẹ mang thai một cách khỏe mạnh và an toàn khi dịch COVID-19 bùng phát khiến nhiều địa phương bị phong tỏa, đặc biệt là tỉnh Bình Dương, Việt Nam vào năm 2021. 

Ths. Bs Trần Quốc Thành, Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương đã chia sẻ: “Đứng trước thực tế khó khăn này, chúng tôi luôn tự hỏi bệnh viện cần phải làm gì để giúp đỡ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, đặc biệt là bà mẹ mang thai? Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra sự đột phá trong chăm sóc sản phụ an toàn tuyệt đối trong giai đoạn đại dịch Covid-19”.

Kể từ tháng 7 năm 2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương đã chủ động chuyển đổi công năng từ bệnh viện đa khoa thành 80% sản khoa cho hoạt động chăm sóc và điều trị bà mẹ mang thai an toàn và mạnh khỏe. Bệnh viện đã đạt số ca sinh tăng gấp 10 lần so với năm 2020 và là bệnh viện đạt trải nghiệm an toàn được người bệnh đánh giá cao với điểm số 4.5/5 thang đo SERVPERF (là một mô hình đo lường chất lượng dịch vụ được quốc tế công nhận). 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày