Trách nhiệm với cộng đồng

Samsung cam kết bảo hành 20 năm, hướng tới phát triển bền vững

Huyền Hoàng Thứ Tư | 16/11/2022 08:49

Chính sách bảo hành dài hạn này chính thức áp dụng tại Việt Nam đối với các sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ ngày 1 tháng 11 năm 2022.

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức nâng cấp bảo hành 20 năm động cơ/ máy nén Digital Inverter2 (DIT) cho các sản phẩm điện gia dụng bao gồm máy giặt, máy sấy và tủ lạnh. Sau hơn 4.000 chu kỳ thử nghiệm, động cơ/ máy nén Digital Inverter trên máy giặt và tủ lạnh Samsung đã được khẳng định bởi viện Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE)  của Đức về chất lượng và an toàn. 

Ngoài tuổi thọ bền bỉ, công nghệ Digital Inverter còn giúp động cơ/ máy nén trên các sản phẩm của Samsung hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn so với các thiết bị thông thường. Vì hoạt động theo cơ chế biến tần nên động cơ/ máy nén DIT của Samsung có khả năng điều chỉnh nguồn điện thông minh theo điều kiện hoạt động của sản phẩm. DIT sẽ tự động chuyển đổi từ chế độ hiệu suất cao sang chế độ tiết kiệm năng lượng thay vì chỉ luôn ở chế độ bật hoặc tắt thụ động như các thiết bị truyền thống. Từ đó công suất vận hành của thiết bị Samsung được tối ưu, ít tiêu thụ điện năng hơn và tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

Động cơ Digital Inverter trong máy giặt Samsung kiểm soát tốc độ quay vắt tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt. Cam kết này đảm bảo Samsung sẽ luôn sản xuất đủ linh kiện cần thiết để bảo dưỡng và bảo trì động cơ trong vòng 20 năm sử dụng. Cam kết bảo hành 20 năm cho động cơ thiết bị, không chỉ  sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm, mang đến sự an tâm cho người dùng, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà còn giảm thiểu lượng chất thải điện tử ra môi trường. Ngoài ra, động cơ Digital Inverter còn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ trên thiết bị, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Với cam kết bảo hành động cơ lâu dài, Samsung đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp bền vững vì môi trường. Tầm nhìn của Samsung về tương lai được xây dựng dựa trên một ý tưởng đặt ra với tên gọi “bền vững mỗi ngày”. Công ty đã và đang hiện thực hóa tầm nhìn của mình bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất sản phẩm mới với ít tác động tới môi trường, giảm thiểu rác thải đóng gói và mang đến trải nghiệm khách hàng bền vững, cùng với đó tăng cường xử lý sản phẩm một cách có trách nhiệm.

Những nỗ lực của Samsung nhằm giảm lượng khí thải carbon trong suốt chu trình sản xuất cũng đã được công nhận bởi Carbon Trust – tổ chức hàng đầu thế giới về lượng khí thải carbon. Năm ngoái, sản phẩm chip của Samsung nhận chứng nhận Carbon Trust, giúp giảm gần 700.000 tấn khí thải carbon ra môi trường. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng việc sử dụng vật liệu tái chế đối với tất cả các sản phẩm di động và thiết bị gia dụng trong vòng ba năm tới.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày