Phong Cách Sống

Mondelez Kinh Đô hỗ trợ sản phẩm trị giá 5 tỉ đồng mùa trung thu năm 2021

Hải Bằng Thứ Sáu | 17/09/2021 11:53

ads

Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Ảnh: Mondelez Kinh Đô.

Mùa trăng tháng tám âm lịch đang đến rất gần, khoảnh khắc thiêng liêng của hai chữ “đoàn viên” đã dừng chân đến mọi nhà.
Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Ảnh: Mondelez Kinh Đô.

Thấu hiểu khó khăn và đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn chung tay chống dịch này, trong dịp Trung thu năm nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô có giá trị là 5 tỉ đồng, nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỉ đồng.

Mondelez Kinh Đô mong rằng những đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Lực lượng y tế tuyến đầu tại Hà Nội tiếp nhận những món quà Trung thu ấm áp từ Mondelez Kinh Đô
Lực lượng y tế tuyến đầu tại Hà Nội tiếp nhận những món quà Trung thu ấm áp từ Mondelez Kinh Đô

Lễ hội Trung thu năm nay, dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ Thập Đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam... tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, những món quà Trung thu ấm áp cũng đồng thời được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Kinh Đô nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Đoàn Viên, truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách
Kinh Đô nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Đoàn Viên, truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách.

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ: “Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay của người Việt, với những ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương và sự sẻ chia. Tôi tin rằng, những món quà ý nghĩa của Mondelez Kinh Đô gửi đến cộng đồng nhân dịp Trung thu này là những món quà tinh thần, khắc ghi lại những kỷ niệm sẻ chia ngọt ngào, giúp người dân cùng nhau vượt qua thời gian thử thách.”

Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh
Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh.

Bà Đặng Thị Minh Hiếu, Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, cho biết: “Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng, nghĩa cử tốt đẹp của công ty Mondelez Kinh Đô đã đồng hành cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố mang đến cho lực lượng y bác sỹ nơi tuyến đầu, các lực lượng tăng cường tại phường/xã/thị trấn, các em thiếu nhi, và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố một mùa Trung thu thêm ấm áp.”

Tin rằng đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỉ tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam cho mục tiêu chống dịch COVID-19.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày