Sự kiện doanh nghiệp

Chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”

Quyên Nhi Thứ Ba | 10/01/2023 08:43

Đại diện hai đơn vị trao 1,5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Chương trình của Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank được triển khai trong quá trình ký kết hợp tác độc quyền đều mang đậm tính nhân văn.
Đại diện hai đơn vị trao 1,5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hợp tác bảo hiểm độc quyền, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Sacombank phối hợp triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng” với ngân sách lên đến 1,75 tỷ đồng. 

Chương trình bao gồm các hoạt động từ thiện xã hội nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, bệnh nhi ung thư và người nghèo đục thủy tinh thể cần phẫu thuật tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã trao tặng 250 suất học bổng với tổng trị giá 250 triệu đồng cho 250 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Hà Nội, trao 25 suất hỗ trợ chi phí điều trị và quà dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng cho các Bệnh nhi Ung thư đang được điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Đại diện hai doanh nghiệp trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện hai doanh nghiệp trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt, bên cạnh nỗ lực kinh doanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. 

Trong 5 năm đồng hành vừa qua, hai doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng thiết thực và ý nghĩa như cùng nhau trao tặng nhà tình thương, tài trợ chương trình nước sạch học đường và hàng ngàn suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng. 

Các hoạt động mang đậm tính nhân văn này sẽ tiếp tục được triển khai trong suốt 20 năm Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank ký kết hợp tác độc quyền.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày