Sự kiện doanh nghiệp

Dat Bike mở Store Đà Nẵng, chính thức có mặt ở cả 3 miền đất nước

Hoàng Kim Thứ Hai | 17/10/2022 08:00

Store mới tại Đà Nẵng của Dat Bike

Với cột mốc này, Dat Bike đã phủ sóng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, đáp ứng nhu cầu và sự yêu mến ngày càng tăng của các khách hàng.
Store mới tại Đà Nẵng của Dat Bike

Ngày 16/10, Dat Bike chính thức mở store tại thành phố biển Đà Nẵng. Với cột mốc này, Dat Bike đã phủ sóng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, đáp ứng nhu cầu và sự yêu mến ngày càng tăng của các khách hàng với những dòng sản phẩm xe máy điện mạnh mẽ và độc đáo. 

Store mới của Dat Bike được đặt tại 209 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Store có hai tầng, với tổng diện tích gần 400m2, bao gồm khu trưng bày, khu trải nghiệm và tư vấn sản phẩm. Bên cạnh đó, store còn là địa điểm bảo dưỡng và bảo hành xe máy điện Dat Bike trực tiếp cho toàn bộ người dùng khu vực miền Trung. Với phương châm “đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, không ai bị bỏ lại phía sau”, việc Dat Bike mở thêm store mới tại Đà Nẵng giúp hãng xe nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đây cũng là cầu nối giữa thương hiệu với các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và chuyển đổi sang sử dụng xe máy điện tại Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung nói chung.

CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn cho biết việc mở store tại Đà Nẵng có ý nghĩa quyết định trong sự phát triển của Dat Bike tại thị trường Việt Nam. Theo ông, điều người dùng thật sự mong muốn là có thể trực tiếp trải nghiệm lái thử xe, đặc biệt khi xe điện của Dat Bike đang được đánh giá là những dòng xe điện dẫn đầu về hiệu năng so với giá thành, cùng thiết kế độc đáo và khả năng sạc nhanh nhất trên thị trường. Thêm vào đó, Đà Nẵng là thành phố năng động và có khả năng kết nối chặt chẽ với các tỉnh, thành phố miền Trung khác, do đó, việc mở store tại Đà Nẵng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm thời gian chờ dịch vụ và tối ưu quy trình vận hành của doanh nghiệp.  

CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn
CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn

Cách đây ba năm, để mở rộng kinh doanh, Dat Bike đã chuyển nhà máy từ Đà Nẵng đến Bình Dương và sau đó là Thành phố Hồ Chí Minh. Sự quay trở lại Đà Nẵng của Dat Bike như một lời khẳng định với tất khách hàng rằng thương hiệu sẽ không ngừng nỗ lực để có thể ngày một đến gần hơn với tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

Dat Bike hiện đang cung cấp ra thị trường Weaver và Weaver 200 - dòng xe máy điện đầu tiên được bộ Giao thông Vận tải công nhận xuất xứ Việt Nam. Mới đây, hãng xe còn ra mắt trạm sạc siêu nhanh Dat Charge, có khả năng sạc cho quãng đường 100km chỉ trong vòng 20 phút. Dat Bike đang tập trung nghiên cứu để giải quyết bài toán hiệu suất, là điểm cốt lõi giúp xe điện có thể sánh ngang với xe xăng. Chính vì theo đuổi chiến lược này mà hiện nay công ty đang đạt được tỷ lệ hiệu suất trên giá thành thấp nhất trong ngành.

Dat Bike Store Đà Nẵng
Dat Bike Store Đà Nẵng

Do thời điểm này Đà Nẵng cùng các tỉnh thành miền Trung đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của trận lụt lịch sử, vì vậy Dat Bike đã quyết định không tổ chức lễ khai trương như dự kiến mà chỉ mở cửa đón khách hàng đến tham quan, mua sắm bắt đầu từ ngày 16/10. Đồng thời, Dat Bike cũng phát động chương trình đồng hành cùng miền Trung. Cụ thể, hãng xe sẽ ủng hộ 50 triệu đồng và trích thêm 100.000 đồng cho mỗi lượt lái thử miễn phí xe máy điện Weaver 200 tại tất cả các store trên toàn quốc từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 10. Sau đó, Dat Bike sẽ tổng kết khoản quyên góp và gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng để chung tay khắc phục hậu quả sau bão, lụt tại miền Trung.

Nhân dịp khai trương store tại Đà Nẵng, Dat Bike mở chương trình bốc thăm may mắn hoàn tiền 100% giá trị xe. Tất các khách hàng thanh toán mua xe từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 10 sẽ có cơ hội được hoàn tiền 100% giá trị xe trong chương trình bốc thăm may mắn dự kiến diễn ra vào 24/10/2022.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.dat.bike.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày