Bất động sản

Chung cư Royal City mở bán giá 37 triệu đồng/m2

Thứ Bảy | 02/08/2014 20:43

Công ty CP Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án R3-R4 khu đô thị R3 và R4 Vinhomes Royal City với mức giá 37 triệu đồng/m2.
Theo ông Đinh Quang Bách - chủ tịch Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam (VUD) - chủ đầu tư dự án, lượng khách hàng quan tâm tới Khu căn hộ sang trọng này rất lớn, bởi lẽ chính sản phẩm với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo, khác biệt rất cao cùng những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này đã hoàn toàn thuyết phục những khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Royal City.

Được biết giá bán các căn hộ tại Vinhomes Royal City có mức giá từ 37 triệu đồng (chưa VAT), đã gồm nội thất cao cấp và khách hàng có thể nhận nhà và sổ đỏ ngay.

Ngoài ra, trong thời điểm tháng ngâu là do Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu lên tới 7,5% tổng giá trị hợp đồng, miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm, tặng học bổng tại các trường phổ thông liên cấp Vinschool Times City….Khách hàng mua căn hộ từ ngày 27/7 đến hết ngày 24/8/2014 sẽ được tặng voucher trị giá 50 triệu đồng khi mua hàng tại Siêu thị Điện máy Trần Anh.


Nguồn Vnmedia


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày