Công Nghệ

ZaloPay công bố hợp tác với Công ty Chứng khoán DNSE

Thứ Ba | 18/07/2023 07:30

Thông qua hợp tác này, người sử dụng ví điện tử ZaloPay có thể mở tài khoản chứng khoán được cung cấp bởi DNSE và giao dịch trên ZaloPay.

Cụ thể, nhà đầu tư có thể trực tiếp đăng ký và giao dịch chứng khoán qua tài khoản Entrade X của DNSE ngay trên ví điện tử ZaloPay mà không cần phải chuyển đổi nền tảng.

Để mở Tài khoản Chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản gồm: mở Ví điện tử ZaloPay hoặc truy cập ZaloPay ngay trong Zalo; chọn biểu tượng “Tài khoản chứng khoán” trên màn hình chính; xác nhận thông tin và ký hợp đồng mở tài khoản.

Thông qua tính năng này, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các mã cổ phiếu và bắt đầu giao dịch chỉ từ một cổ phiếu. Thông tin từ ZaloPay cho biết họ là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam hợp tác với một công ty chứng khoán cung cấp các dịch vụ nói trên đến thời điểm hiện tại.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc Chứng khoán DNSE cho biết tài chính là một kỹ năng rất cần thiết với mỗi cá nhân, tuy nhiên đến nay ở Việt Nam, quản lý và đầu tư tài chính vẫn là khái niệm xa vời với một bộ phận lớn. Còn theo bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay, chứng khoán là lĩnh vực tiềm năng, đang thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. 

Đại diện ZaloPay và DNSE cho biết mục tiêu của hợp tác nhằm giúp sản phẩm đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản, dễ tiếp cận với bất kỳ ai. Ngay cả những người mới bắt đầu tìm hiểu đầu tư tài chính, chứng khoán cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm hình thức đầu tư này.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Chứng khoán DNSE đầu tư rất mạnh vào dịch vụ công nghệ phục vụ chứng khoán số. Trước khi hợp tác với ZaloPay đơn vị này đã triển khai các dịch vụ như mở tài khoản e-KYC số hóa 100% thao tác, môi giới ảo A.I Broker, nạp rút tiền 24/7, hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal) …

Trong khi đó, ZaloPay hiện là ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến với lợi thế tích hợp cùng ứng dụng nhắn tin Zalo. ZaloPay ghi nhận hơn 11,5 triệu người dùng thanh toán thường xuyên năm 2022.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày