Doanh nghiệp

Adayroi chỉ tạm ngưng cho một vụ sáp nhập nội bộ, không phải ngừng hoạt động

Thứ Tư | 18/12/2019 06:38

Ảnh: TL

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh cho thấy Adayroi sẽ ngưng hoạt động bán hàng. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Vingroup, đây chỉ là hoạt động sáp nhập nội bộ.
Ảnh: TL

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một văn bản do Công ty CP DV TM tổng hợp Vincommerce (chủ sở hữu trang adayroi.com) gửi đến đối tác. Theo văn bản này, “với mong muốn đánh giá và tái cấu trúc lại công ty”, Ban lãnh đạo công ty “quyết định sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên website Adayroi”.

Văn bản lan truyền trên mạng cho thấy Adayroi ngưng hoạt động bán hàng.

Thông báo cho biết kể từ 18 giờ ngày 17/12 sẽ dừng bán các mặt hàng đã ký với nhà cung cấp. Các mặt hàng mà khách đã mua thành công trước thời điểm này vẫn sẽ được giao như bình thường.

Nhiều người cho rằng Adayroi sẽ đóng cửa, viện dẫn các bằng chứng cho thấy thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam rất khó khăn khiến nhiều đơn vị đã dừng hoạt động.

Một nguồn tin của ICTnews từ Vingroup cho biết Adayroi không phải ngưng hoạt động hẳn, chỉ tạm ngừng để chuẩn bị cho một vụ sáp nhập nội bộ. Nguồn tin không chia sẻ chi tiết vụ sáp nhập này.

Nguồn ICT News

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

v