Doanh Nghiệp

Lễ Trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV/2020

Minh Anh Thứ Năm | 26/11/2020 17:29

Lễ trao giải Vietnam HR Awards do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức đã chính thức diễn ra. Ảnh: Talentnet

Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV/2020 chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự.
Lễ trao giải Vietnam HR Awards do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức đã chính thức diễn ra. Ảnh: Talentnet

Lễ trao giải Vietnam HR Awards do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức đã chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc trước đại dịch COVID-19.

Khởi động từ tháng 4.2020, Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020, Phiên bản đặc biệt với một mục tiêu và hạng mục duy nhất “Responsive Human Capital Initiative – Những Chiến lược Nhân sự ứng biến xuất sắc” mong muốn đóng góp một phần sức lực nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có những tấm gương điển hình, những bài học giá trị trong việc ứng biến với rủi ro mà đại dịch COVID-19 chính là một phép thử.

Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, giải thưởng đã lựa chọn, vinh danh 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi. Lễ trao giải chia thành 02 phần chính với nhiều nội dung hấp dẫn bao gồm: Hội thảo chuyên đề và Trao giải và chia sẻ câu chuyện thực tế từ các doanh nghiệp thắng giải.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 từ đầu năm đến nay đã tác động tiêu cực đến hầu hết các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tham mưu cho Chính phủ ban hành những chính sách toàn diện, đồng bộ tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người lao động ổn định sản xuất và đời sống, đảm bảo an sinh xã hội. Sự hỗ trợ thiết thực, hiệu quả của Chính phủ đã kịp thời tiếp sức, đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp duy trì hoạt động, từng bước vượt qua thách thức.

Ảnh:Talentnet
Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, giải thưởng đã lựa chọn, vinh danh 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi. Ảnh:Talentnet

Theo đó, mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bộ LĐ-TB&XH xác định các chính sách phải phù hợp với thực tế, được thực thi nhanh và thuận tiện, đồng bộ từ cấp trung ương tới địa phương. Ở khối doanh nghiệp, những chiến lược ứng biến là rất cần thiết, để đảm bảo quyền lợi, sự an toàn của người lao động, đồng thời phát huy cả chất và lượng của nguồn nhân lực vốn là tài sản quý giá nhất để doanh nghiệp duy trì và phát triển.

Trong bối cảnh đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chương trình Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt: Vinh danh các doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự có chính sách nhân sự ứng biến xuất sắc đã chứng tỏ vai trò cầu nối đầy thực tế, hữu ích và chuyên nghiệp của mình trong cộng đồng nhân sự và doanh nghiệp. Sân chơi thường niên này một lần nữa mang đến nhiều thông tin, bài học kinh nghiệm cũng như những tư vấn mang tính ứng dụng cao từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu, trở thành chương trình uy tín, giúp kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp, người làm công tác nhân sự một cách hiệu quả”.

Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Kết Nối Nhân Tài Talentnet, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cho biết: “Chúng tôi gọi đây là mùa giải của những ứng biến xuất sắc bởi không chỉ các doanh nghiệp dự thi, mà cả Ban tổ chức đều cùng “vượt khó” hết sức mình. Là một thành viên của Hội đồng thẩm định, được trực tiếp lắng nghe phần trình bày dự thi của các doanh nghiệp, tôi tin rằng đằng sau những câu chữ ngắn gọn trên các slide thuyết trình là cả một tập thể cùng đồng lòng vượt qua khó khăn.

Và cuối cùng sau 6 tháng chấm giải, chúng tôi lại hân hoan với một đêm trao giải ấn tượng. Vẫn như mọi khi, chúng tôi lại đặt ra những giới hạn mới, mong muốn mang đến thật nhiều trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa và hữu ích tới cho từng khách tham dự. Sẽ không đơn thuần là sự kiện công bố & trao giải, Gala của Vietnam HR Awards 2020 còn là đêm hội tụ của lòng tri ân, niềm tin và bản lĩnh”.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày