Trách nhiệm với cộng đồng

Schneider Electric Sustainability Impact Award mùa 2: Mở rộng đối tượng ứng cử

Vân Nguyễn Thứ Ba | 03/10/2023 10:16

Trao quyền cho các doanh nghiệp có cách tiếp cận tích hợp hơn trong việc xây dựng Chiến lược bền vững, Số hóa và Phi carbon hóa.

Schneider Electric, thông báo bắt đầu tiếp nhận đơn ứng cử tham dự cho Giải thưởng tôn vinh Tác Động Tích Cực đến Phát Triển Bền Vững (Sustainability Impact Award) năm thứ 2.

Ra mắt vào năm 2022, Giải thưởng Sustainability Impact Awards nhằm vinh danh các đối tác của Schneider Electric trong các hoạt động hướng đến một thế giới điện mới – bền vững và linh hoạt hơn. Năm nay, Schneider Electric thông báo mở rộng phạm vi giải thưởng, công nhận những đóng góp bền vững từ khách hàng đến nhà cung cấp, bên cạnh các đối tác của tập đoàn. Chương trình chính thức mở đăng ký từ hôm nay đến ngày 17/11/2023 và công bố giải thưởng toàn cầu vào tháng 4/2024.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Giải thưởng này mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu Net Zero năm 2050. Năm 2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới Green Heroes trong nhiều ngành công nghiệp, đa lĩnh vực”.

Schneider Electric đã cập nhật các tiêu chí lựa chọn giải thưởng hướng tới việc tiếp cận tích hợp đối với tính bền vững. Trọng tâm vẫn là tôn vinh nỗ lực ứng dụng điện khí hóa, giảm thiểu và thay thế carbon trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp ứng cử. Đồng thời, Schneider Electric sẽ xem xét góc độ rộng hơn về nỗ lực nhằm tạo ra tương lai Điện 4.0 của doanh nghiệp thông qua hành động Chiến lược hóa, Số hóa và Phi carbon hóa. Điều này bao gồm hiệu quả cải thiện năng lượng, việc triển khai công cụ và công nghệ kỹ thuật số cùng các giải pháp khác có tính tác động và đổi mới. 

Cổng thông tin tiếp nhận hồ sơ Giải thưởng sẽ mở đến hết ngày 17/11/2023. Thông tin doanh nghiệp và cá nhân thắng giải quốc gia, khu vực sẽ được công bố vào cuối năm 2023 và giải toàn cầu sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2024.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày