Sự kiện doanh nghiệp

Ngày hội mua sắm trực tuyến 10.10 "Gói Siêu Voucher Thương hiệu"

Minh Duy Thứ Ba | 05/10/2021 09:57

Shopee 10.10 Siêu Sale Chính Hãng mang đến “Gói Siêu Voucher Thương hiệu giá 1K.

Shopee chính thức khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất, đáng mong đợi nhất trong khu vực dành cho các thương hiệu mang tên 10/10 Siêu Sale Chính Hãng.
Shopee 10.10 Siêu Sale Chính Hãng mang đến “Gói Siêu Voucher Thương hiệu giá 1K.

Tận hưởng hàng triệu voucher miễn phí vận chuyển, mua sắm hàng hiệu chỉ từ 100.000 VNĐ, cơ hội trúng xe hơi cùng nhiều ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế tại 10.10 Siêu Sale Chính Hãng trên Shopee.

Tại sự kiện lần này, người dùng có thể mua sắm tiết kiệm và nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn với "Gói Siêu Voucher Thương hiệu" mở bán giới hạn, cùng cơ hội nhận được các giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 VNĐ.

Shopee 10.10 Siêu Sale Chính Hãng mang đến “Gói Siêu Voucher Thương hiệu giá 1K.
Shopee 10.10 Siêu Sale Chính Hãng mang đến “Gói Siêu Voucher Thương hiệu giá 1K.

Để sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng lần này thêm phần sôi động, Shopee cùng với nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng ITZY sẽ đem đến cho người dùng những màn trình diễn đỉnh cao trên Shopee Live vào ngày 10/10 sắp tới. Thú vị hơn, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà là các album có chữ ký của các thành viên nhóm trong thời gian theo dõi chương trình.

Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới và tiết kiệm hơn với hàng ngàn thương hiệu trên Shopee Mall

Trong sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng lần này, người dùng có thể tìm kiếm nhiều ưu đãi đặc biệt với số lượng và thời gian có hạn, áp dụng cho mọi ngành hàng từ nhu yếu phẩm đến các sản phẩm cao cấp.

Gói Siêu Voucher Thương hiệu với giá chỉ 1.000 VNĐ - Người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng khi sở hữu gói voucher mới của Shopee với giá bán chỉ 1.000 VNĐ. Các Voucher sẽ mở bán giới hạn từ ngày 04/10, mang đến cho người dùng cơ hội tiết kiệm lên đến 395.000 VNĐ khi mua sắm sản phẩm chính hãng từ Shopee Mall.

Kỷ niệm một năm ra mắt Shopee Premium với nhiều ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu

 

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Shopee Premium sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi độc quyền từ hơn 15 thương hiệu cao cấp.

 

Chuỗi Ngày siêu thương hiệu - Từ ngày 4 - 10/10, người dùng có thể đón chờ hàng loạt ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ các thương hiệu Sulwhasoo, Shiseido, Furla trong dịp kỷ niệm lần này. Việc chi tiêu nhiều hơn còn giúp người dùng có cơ hội trúng các phần độc đáo với tổng trị giá lên đến 100.000.000 VNĐ.

Hộp quà Thương Hiệu độc quyền - Shopee Premium sẽ đem đến cho người dùng cơ hội mua sắm các Hộp quà Thương hiệu bao gồm các sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt từ nhiều thương hiệu cao cấp với mức giá hấp dẫn.

Trải nghiệm không gian giải trí độc đáo và nhận được phần thưởng giá trị

Shopee và các thương hiệu sẽ cùng nhau mang đến trải nghiệm giải trí không giới hạn cho người dùng với hàng loạt nội dung thú vị và bổ ích thông qua nhiều tính năng tương tác mới lạ, cho phép người dùng khám phá và tiếp cận những thương hiệu mà trước đây họ chưa có dịp trải nghiệm.

Chương trình Sắc Màu Hy Vọng sẽ trở lại lúc 20 giờ 30 ngày 9/10 trên Shopee Live và các kênh truyền hình hàng đầu, với nhiều nội dung đặc sắc hơn nhờ sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu và nhiều phần quà hấp dẫn không thể bỏ lỡ; Chuỗi phát trực tiếp "Xem Live Hàng Hiệu, Trúng Liền Triệu Xu" trong 2 ngày 9/10 và 10/10; Tham gia trò chơi yêu thích và nhận phần thưởng hấp dẫn...


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày