Sự kiện doanh nghiệp

Techcombank tiếp tục “chơi lớn” đầu tư cho runner tham gia giải marathon tại TP.HCM lần 6

Hoàng Kim Thứ Sáu | 08/12/2023 15:30

Những minigame thú vị được Techcombank dày công đầu tư cho người tham gia làng marathon mùa thứ 6.

Với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, Techcombank tiếp tục đầu tư cho các hoạt động gia tăng trải nghiệm cho vận động viên tại làng marathon.
Những minigame thú vị được Techcombank dày công đầu tư cho người tham gia làng marathon mùa thứ 6.

Khi tham gia khu vực của Techcombank tại làng marathon, người yêu thích thể thao sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi dễ dàng gắn liền với hoạt động thể thao và những giải pháp tài chính vượt trội. Bắt đầu từ Check in đến khu vực Rực màu trải nghiệm cùng dịch vụ ngân hàng số Techombank Bussiness dành cho doanh nghiệp hay tại Techcombank Inspire. Điểm đến tiếp theo sẽ mang người chơi đến với Sinh trắc tài chính đầy hấp dẫn với các giải pháp bảo vệ vượt trội và kết thúc hành trình với việc “Chạm đến thành công vượt trội”.

Ngoài ra, khi kết thúc Hành trình vượt trội, người tham gia sẽ nhận những tặng phẩm ấn tượng và lưu niệm cùng một mùa giải đáng nhớ nhân kỷ niệm Techcombank 30 năm thành lập.

Năm nay, Techcombank sẽ tiếp tục có thêm các trạm cổ vũ và hoạt động trên các cung đường và nhiều cự ly để gia tăng trải nghiệm cho vận động viên. Dự kiến sẽ có Trạm cổ vũ Khởi đầu vượt trội ngay tại Tòa nhà Techcombank Lê Duẩn khi tất cả các vận động viên xuất phát qua đây, đến các trạm Bền Bỉ vượt trội ấn tượng để khuyến khích tinh thần kiên định nỗ lực của người tham gia. Trạm Bứt phá Vượt trội sẽ mang thêm nguồn năng lượng mới cho người tham gia với các trạm phun sương đầy dịu mát trên hành trình chinh phục Giải marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank.

Gần vạch đích, người tham gia sẽ cùng Techcombank nỗ lực chinh phục mục tiêu của mình với trạm Thành công vượt trội đầy ấn tượng với đội cổ vũ và những quả bóng mang sắc màu rực rỡ để vinh danh hành trình của các runner. 

Các vận động viên thích thú với trạm phun sương Techcombank trên đường chạy.
Các vận động viên thích thú với trạm phun sương Techcombank trên đường chạy.

Với mục tiêu tạo điều kiện và luôn cổ vũ đồng hành cùng các vận động động viên trên suốt hành trình, Techcombank đã đầu tư cho nhiều hoạt động gia tăng trải nghiệm cho các vận động viên để họ hoàn thành tốt nhất các cự ly của mình.

Lãnh đạo Techcombank cho biết hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia là một trong những điều Techcombank đặc biệt quan tâm. Ngân hàng ưu tiên đặt mình trong vai trò người tham gia để hiểu họ cần điều gì hay mong muốn điều gì, cũng như điều gì sẽ tạo điều kiện tốt nhất để vận động viên hoàn thành tốt nhất cự ly của mình. Điều này cũng thể hiện sự đồng hành của Techcombank với mỗi bước chạy để lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” đến cộng đồng”.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày