Sự kiện doanh nghiệp

AB Inbev giữ vững sức hút nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Hoàng Kim Thứ Sáu | 01/12/2023 15:38

Đại diện của AB InBev Việt Nam tại Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023

AB InBev Việt Nam thăng hạng trong danh sách Công ty làm việc tốt nhất Việt Nam 2023
Đại diện của AB InBev Việt Nam tại Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023

Tháng 11 qua, AB InBev VN lần thứ 4 liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. AB InBev xếp thứ 37 toàn ngành và thứ 10 trong ngành hàng tiêu dùng. Cùng đó, AB InBev VN lần đầu đứng trong Top 15 doanh nghiệp có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc trong khối doanh nghiệp vừa.

Ông Craig MacLean, Giám đốc Điều hành AB InBev Đông Nam Á chia sẻ: “Tại AB InBev, chúng tôi đẩy mạnh đầu tư và khai phóng tiềm năng của đội ngũ, tìm kiếm những người có đam mê, ham học hỏi, dám tạo nên sự khác biệt và phát triển trong tổ chức. Chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng, bởi những ý tưởng tuyệt vời luôn tới từ những con người có tố chất khác biệt. Với tư duy dám mơ lớn, chúng tôi biến những điều không thể thành có thể và tiếp tục kiến tạo tương lai”.

Tuyên ngôn của AB InBev

Tại AB InBev, chúng tôi luôn có những ước mơ lớn lao. Đây là văn hóa và cũng là di sản mà chúng tôi kiến tạo. Nhưng hơn thế nữa, đó chính là tương lai mà chúng tôi luôn hướng tới, luôn tìm cách tiếp cận đến từng khoảnh khắc của cuộc sống. Một tương lai mà chúng ta tiếp tục ước mơ lớn hơn để tạo cơ hội cho tất cả mọi người và tạo ra giá trị cho thế giới.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày