Bất động sản

Đón loạt dự án đầu tư, bất động sản Thuận An nóng lên từng ngày

Hoàng Kim Thứ Năm | 30/12/2021 08:00

Bình Dương nằm trong top 3 địa phương hút FDI cao nhất cả nước.

Thuận An đã và đang trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư bất động sản mạnh mẽ.
Bình Dương nằm trong top 3 địa phương hút FDI cao nhất cả nước.

Hạ tầng giao thông phát triển, đón nhận nhiều dự án “khủng” cùng tiềm năng phát triển vượt bật trong tương lai, Thuận An đã và đang trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư bất động sản mạnh mẽ.

Dòng vốn tỉ đô chảy về Bình Dương

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương, thống kê đến ngày 15/11/2021, Bình Dương đã thu hút được gần 2,1 tỉ USD vốn FDI (vượt 14,9% kế hoạch của năm), trong đó có 64 dự án mới. Tính lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 4.011 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký khoảng 37 tỷ USD, đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP.HCM. Ngày 8/12 mới đây, Tập đoàn Lego đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Khu Công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) để xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỉ USD. Tính đến nay, toàn tỉnh Bình Dương đang có 48 khu/cụm công nghiệp và đang tiếp tục xây dựng Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương để phát triển các lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng nhiều chất xám… Đặc biệt, từ giữa năm 2021, Bình Dương đã chính thức vượt qua TPHCM và Hà Nội để dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân đầu người với mức khoảng 7,02 triệu đồng/tháng, trong khi mức bình quân cả nước khoảng 4,23 triệu đồng/tháng.

Từ một tỉnh nông nghiệp, theo thời gian Bình Dương đã vươn lên trở thành địa phương nằm trong top 3 tỉnh thành hút FDI cao nhất trong nước. Nhiều tập đoàn đa quốc gia từ khắp thế giới và các tập đoàn lớn của Việt Nam đều đang hiện diện tại Bình Dương và ngày càng mở rộng đầu tư. Bình Dương cũng trở thành điểm đến hàng đầu của lực lượng lao động chuyên gia, kỹ sư lẫn công nhân kỹ thuật cao. Bình Dương là địa phương có đến 3 thành phố, theo đó trong những năm qua, thành phố Thuận An là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế thị xã ở mức cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 143,88 triệu đồng/người/năm. Lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ - thương mại, nông nghiệp.

Nhờ lợi thế vị trí giáp ranh TP Thủ Đức, TPHCM và kết nối đồng bộ qua hạ tầng hoàn thiện, người dân tại TP Thuận An mất khoảng 20 phút về TP Thủ Đức và 30 phút để di chuyển vào trung tâm TPHCM thông qua Quốc lộ 13 kết nối Phạm Văn Đồng, DT 743, DT 743B, DT 43, Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối ra Quốc lộ 1K đến xa lộ Hà Nội.

Căn hộ cao cấp đón sóng đầu tư

Theo các chuyên viên môi giới trên thị trường, khi căn hộ tại trung tâm TP HCM tăng giá không ngừng thì Thuận An đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản sôi động bậc nhất ven TP. Hồ Chí Minh, nhất là khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới.

Astral City quy mô 8 toà tháp cao 8 tầng mặt tiền quốc lộ 13.
Astral City quy mô 8 toà tháp cao 8 tầng mặt tiền Quốc lộ 13.

Nổi bật trong các dự án được giới thiệu trên thị trường, phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City được đánh giá “tâm điểm” thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Dự án sở hữu 8 toà tháp 40 tầng tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 - đoạn đường được quy hoạch thành đại lộ tài chính lớn nhất Bình Dương.

Khối đế Astral City sở hữu không gian mua sắm – giải trí – thư giãn đồng bộ và quy mô.
Khối đế Astral City sở hữu không gian mua sắm – giải trí – thư giãn đồng bộ và quy mô.

Toàn bộ khối đế của Astral City mang đến không gian tiện ích ấn tượng bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại và một tầng cinema hiện đại, tất cả được thiết kế khoa học và liên kết với nhau, tạo nên chuỗi không gian mua sắm - giải trí - vui chơi - vận động - thư giãn… liên hoàn, đa sắc màu. Cư dân sẽ được khám phá, trải nghiệm từ các siêu thị lớn, nhà hàng, cà phê, boutique shophouse, 2 công viên trung tâm Central Park cùng suối nhiệt đới dài 300 m, đảo cảnh quan, sân cắm trại, khu BBQ… 

Không gian tầng 20 sang trọng và thời thượng.
Không gian tầng 20 sang trọng và thời thượng.

Đặc biệt nhất, Astral City còn tự hào mang đến cho cư dân 6000m2 resort trên không thời thượng với đa dạng các tiện ích như hồ bơi vô cực, nhà hàng, vườn thiền, vườn yoga, khu BBQ…

Bên cạnh không gian sống hiện đại và đầy đủ, Astral City còn được bảo chứng bởi các đơn vị tên tuổi trên thị trường: Chủ đầu tư Phát Đạt, đơn vị hợp tác đầu tư Tập đoàn Danh Khôi, tổng thầu thi công Central, đơn vị giám sát thi công Artelia, tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Vietnam, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính…

Astral City đang giới thiệu tòa tháp thương mại The Gemini 2 mặt tiền Quốc lộ 13 và đường nội khu với mức giá từ 1,9 tỉ đồng/căn. Theo Tập đoàn Danh Khôi, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ, VPBank hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cam kết lợi nhuận 12%/năm.

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày