Công Nghệ

Huawei AppGallery - Hệ sinh thái toàn diện cho phát triển và quảng cáo game

Thiên Lộc Thứ Năm | 19/11/2020 17:00

Huawei Appgallery - Hệ sinh thái toàn diện cho phát triển và quảng cáo game.

Ra mắt thị trường quốc tế từ năm 2018, Huawei AppGallery đã tăng trưởng vượt bậc với lượng người dùng khổng lồ, trở thành một thị trường nhiều tiềm năng.
Huawei Appgallery - Hệ sinh thái toàn diện cho phát triển và quảng cáo game.

Thị trường khổng lồ với hơn 600 triệu người dùng

Hiện tại, kho ứng dụng Huawei AppGallery đã có mặt trên hơn 171 quốc gia/ khu vực với số người dùng lên đến hơn 600 triệu. Là một nền tảng mới trên thị trường, AppGallery nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng khi liên tục ra những tính năng tiện dụng như tự động dọn dẹp bộ nhớ, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) cho phép sử dụng mà không cần cài đặt...

 

Cùng AppGallery, hệ sinh thái Huawei đem lại cho người dùng trải nghiệm khép kín với nhiều nền tảng hỗ trợ, an toàn với hệ thống bảo mật 4 lớp theo bộ luật bảo mật GDPR. Trên thiết bị đầu cuối, Huawei cung cấp kiến trúc phần cứng và phần cứng hoàn chỉnh để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Các dịch vụ như thanh toán và xác minh danh tính cũng được bảo mật hoàn toàn và được cách ly khỏi phần cứng của hệ thống mở để ngăn chặn việc đánh cắp thông tin.

 Hỗ trợ tối đa các hoạt động quảng cáo

 Bên cạnh những lợi ích sẵn có về các nền tảng cùng thị trường khổng lồ vẫn tiếp tục tăng trưởng, Huawei còn đem lại các chương trình hỗ trợ nhằm giúp các Nhà phát triển và các đối tác quảng cáo có được quy trình làm việc xuyên suốt và dễ dàng.

 

Hiện nay, nền tảng của Huawei AppGallery cồn hỗ trợ các hình thức quảng cáo đa dạng: quảng cáo thông qua chuyên mục, quảng cáo ứng dụng tại màn hình khởi động, treo top banner tại AppGallery,... Các Nhà phát triển được quyền lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp để quảng bá sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn với người dùng mục tiêu.

 

Chương trình hỗ trợ kết nối này giúp cho các Nhà phát triển mở rộng mạng lưới với các đối tác quảng cáo. Đồng thời, Huawei AppGallery còn cung cấp chính sách hỗ trợ Nhà phát triển chuyên biệt theo địa phương (Local Developer Support), qua đó thể hiện rõ quan điểm trong chiến lược của Huawei AppGallery, nói không với việc áp dụng một “lời giải” chung cho mọi bài toán trên thị trường.Đặc biệt, Huawei còn hỗ trợ kết nối các Nhà phát triển với các đối tác quảng cáo qua chương trình hỗ trợ Huawei Ads Publisher Service. Các Nhà phát triển có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo trong ứng dụng trò chơi điện tử phù hợp nhất cho sản phẩm và người dùng để từ đó không chỉ giúp gia tăng trải nghiệm người dùng trong trò chơi mà còn tối đa doanh thu đến từ ứng dụng.

 

Thay vào đó, Huawei AppGallery được xây dựng để tiếp cận sâu rộng và đưa ra giải pháp chuyên biệt tới từng khu vực. Các Nhà phát triển Việt Nam sẽ không chỉ được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ chung mà còn có những chuyên gia địa phương giúp sức để vượt qua được những rào cản về ngôn ngữ cũng như khác biệt văn hóa khi phát hành game trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, Huawei còn xây dựng Quỹ Nhà phát triển Huawei nhằm tạo ra những tác động tích cực hơn cho hệ sinh thái game mobile nói chung và ủng hộ cộng đồng các Nhà phát triển game nói riêng.

 

 Hiện AppGallery đã có mặt tại hơn 170 quốc gia cùng hơn 210 tỉ lượt tải xuống và trên 490 triệu người dùng đang hoạt động. Huawei hợp tác cùng hơn 1,7 triệu Nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng, đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giao diện hiện đại, thân thiện cũng thiết kế trẻ trung và tính bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của Huawei được nhiều người dùng tin tưởng.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày