Công Nghệ

"Không gian mini" miễn phí cho các startups

Bảo Trung Thứ Năm | 19/11/2020 16:16

MyStorage sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại TP.HCM với trị giá 4,2 triệu đồng trong vòng 6 tháng.

MyStorage sẽ cung cấp 0,2 mét khối lưu trữ miễn phí trong 6 tháng cho các công ty có nhu cầu.
MyStorage sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại TP.HCM với trị giá 4,2 triệu đồng trong vòng 6 tháng.

MyStorage, dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cá nhân (lên đến 3,5 mét khối) chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.HCM đã triển khai một chương trình hỗ trợ ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và startups nhằm giải quyết vấn đề thiết yếu về lưu trữ trong quá trình phát triển.

Chương trình bắt đầu từ nay cho đến hết tháng 2.2021. MyStorage sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại TP.HCM với trị giá 4,2 triệu đồng trong vòng 6 tháng. Chương trình này áp dụng cho 100 doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ của MyStorage.

Các công ty có thể đăng ký tham gia và  lên lịch hẹn với nhân viên MyStorage để được cung cấp hai thùng rỗng đựng đồ cần lưu trữ. Sau đó, nhân viên của MyStorage sẽ đến tận nơi lấy thùng và chuyển về kho trữ có hệ thống bảo mật cao tại Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Nhà kho này có các khu vực lưu trữ chung và cá nhân, tất cả đều có máy điều hòa và khu vực đóng gói riêng - nơi mà chủ kinh doanh trên các trang thương mại điện tử có thể đóng gói và sắp xếp hàng hóa.

Khách hàng của MyStorage bao gồm các chủ nhà hàng và tiệm bánh do nơi làm việc của họ không đủ lớn để chứa các dụng cụ và nguyên liệu; các hộ gia đình muốn trữ đồ dùng ít dùng để tiết kiệm không gian sống; và những người trẻ tuổi với lối sống ưa “dịch chuyển” nhưng cần một nơi đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân.

Khách hàng của MyStorage bao gồm các chủ nhà hàng và tiệm bánh do nơi làm việc của họ không đủ lớn để chứa các dụng cụ và nguyên liệu.

“Chúng tôi hiểu rằng việc khởi đầu một công việc kinh doanh mới là vô cùng thách thức, và cuộc khủng hoảng Covid-19 càng khiến mọi việc khó khăn hơn. Thế nhưng, chúng tôi tự tin rằng mình có thể giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ vượt qua những thử thách này”, ông Aric Austin - nhà sáng lập MyStorage cho biết.

Ông nói thêm: “Sự linh hoạt trong dịch vụ của MyStorage giúp bạn dễ dàng cất giữ các mặt hàng lớn cũng như lấy và giao đồ ngay khi cần thiết. Điều này khiến chúng tôi trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ có không gian văn phòng hạn chế nhưng chưa cần nhà kho riêng, hay các doanh nghiệp đang có xu hướng tăng, giảm quy mô hoặc chuyển sang mô hình làm việc tại nhà.”

MyStorage được thành lập vào tháng 7.2019 bởi Aric Austin dựa trên quan sát cá nhân của ông về sự thiếu hụt dịch vụ cho thuê kho lưu trữ mini ở các đô thị có mật độ dân cư dày đặc tại Việt Nam, mặc dù dịch vụ này đã khá phổ biến ở các thành phố khác trên thế giới - bao gồm các thành phố tại Châu Á như Hồng Kông, Singapore và Bangkok.

Khi Aric Austin chuyển từ Đức tới Việt Nam, ông đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cất giữ đồ đạc chuyên nghiệp tại Sài Gòn, điều này đã cho ông ý tưởng tự lập nên dịch vụ này. MyStorage nhanh chóng đạt được sự chú ý và gần đây, Aric Austin vừa được vinh danh là “Doanh nhân xuất sắc nhất” tại giải thưởng Eurocham Business Awards 2020.  


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày