Kinh Doanh

Phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông

Trần Chân Thứ Sáu | 09/02/2018 13:47

Do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ủy ban ATGTQG, TMV, Đại lý Toyota Đông Sài Gòn, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Taxi, các tài xế của Vinasun Taxi và các cơ quan thông tấn báo chí.   

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là một hoạt động trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm nay có sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình và Toyota Đông Sài Gòn) và sự phối hợp của hai hãng taxi  Taxi Group và Vinasun Taxi tại Hà Nội và TP. HCM với việc sử dụng áp-phích tuyên truyền với thông điệp ý nghĩa “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” kể từ ngày 7/2/2018. Bên cạnh đó, tại buổi lễ phát động, các tài xế thuộc Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV. Các nội dung đào tạo chính bao gồm trải nghiệm vật liệu phản quang, say rượu, hướng dẫn tư thế lái chuẩn, điểm mù...

Bên cạnh chiến dịch tuyên truyền về ATGT thông qua việc sử dụng áp-phích tuyên truyền, trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018”, TMV đã đồng hành và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Cuộc thi thiết kế áp-phích và phim ngắn về ATGT, Liên hoan phim toàn quốc về ATGT và phát sóng các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày