-
13/05/2014 - 16:24
Vang đỏ và sôcôla không tốt như nhiều người vẫn tưởng
Một nghiên cứu mới đây đang phủ định nhiều lợi ích sức khỏe của chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ, vốn được nhiều nhà nghiên cứu và công chúng tin tưởng trong cả thập kỷ qua. -
22/01/2014 - 23:12
Nhật Bản bỏ kiểm tra 100% lô tôm Việt Nam về Ethoxyquin
Thông tin trên vừa được Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP) cho biết. -
19/11/2013 - 20:10
Công dụng tuyệt diệu của các loại trà
Cứ mỗi một tách trà lại mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể nhờ vào hàm lượng chất chống ô-xy hóa cực kỳ dồi dào. -
18/09/2012 - 11:09
Tôm Ấn Độ xuất sang Nhật Bản cũng gặp rào cản Ethoxyquin
Hiện đã có tới 131 lô tôm Ấn Độ xuất khẩu sang Nhật Bản bị từ chối do dư lượng chất oxy hóa Ethoxyquin. -
31/07/2012 - 10:27
Việt Nam tiêu thụ mì ăn liền nhiều thứ 4 thế giới
Việt Nam là nước tiêu thụ mì ăn liền hàng đầu châu Á và đứng thứ 4 thế giới, với số lượng từ 1 - 3 gói/người/tuần.