Sự kiện doanh nghiệp

Amanotes được vinh danh tại lễ trao giải quốc tế

Quyên Nhi Thứ Năm | 29/02/2024 17:07

Kể từ năm 2017, Amanotes đã khẳng định vị thế là nhà phát hành trò chơi âm nhạc hàng đầu thế giới. Ảnh: TL.

Được biết đến với cam kết mang lại trải nghiệm tương tác với âm nhạc chất lượng cao, Amanotes đã và đang liên tục thách thức những giới hạn mới.
Kể từ năm 2017, Amanotes đã khẳng định vị thế là nhà phát hành trò chơi âm nhạc hàng đầu thế giới. Ảnh: TL.

Amanotes, công ty hàng đầu thế giới về âm nhạc tương tác, vừa trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh cho hạng mục “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Sensor Tower khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2023.

Giải thưởng này được đánh giá dựa trên hệ thống dữ liệu và thông tin đáng tin cậy do Sensor Tower thu thập. So với các công ty cùng lĩnh vực, Amanotes đã đạt được tổng lượt tải về cao nhất, với hơn 3 tỉ lượt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Danh hiệu “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” chính là sự ghi nhận cho nỗ lực của Amanotes trên hành trình theo đuổi tầm nhìn phát triển trò chơi và ứng dụng âm nhạc tương tác. Với danh mục gồm 25 trò chơi âm nhạc được người dùng trên toàn cầu yêu thích, Amanotes đã tạo ra sức ảnh hưởng đáng kể đối với ngành công nghiệp trò chơi di động. Các tựa game như Magic Tiles 3, Tiles Hop và mới đây nhất là Duet Cats, luôn hấp dẫn người chơi bởi cơ chế chơi đặc trưng và trải nghiệm âm nhạc cuốn hút.

Trong tháng 2 năm 2024 Data.ai đã vinh danh Magic Tiles 3 là “Trò chơi Âm nhạc số 1 Toàn cầu”. Trong khi đó, Duet Cats cũng xuất sắc đứng vị trí thứ 5 toàn ngành game trong Bảng đo lường chỉ số hiệu suất trên điện thoại di động (Mobile Performance Score) do Data.ai đánh giá dựa trên lượt thu hút người dùng, chỉ số cảm xúc và mức độ tương tác.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày