Sự kiện doanh nghiệp

Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày của mẹ

Lam Lam Thứ Tư | 24/04/2024 14:08

Danisa, thương hiệu bánh quy bơ từ Đan Mạch tiếp tục hành trình lan tỏa nét đẹp của văn hóa tri ân nhân dịp Ngày của mẹ.

Sau thành công của loạt chương trình đặc biệt nhân Ngày của mẹ được triển khai trong nhiều năm qua, Danisa - thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch tiếp tục hành trình lan tỏa nét đẹp của văn hóa tri ân cao quý nhân dịp Ngày của Mẹ năm 2024 với chương trình Tri ân mẹ - nữ hoàng của con.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 12/5 trao cơ hội để những người con bày tỏ lòng tri ân mẹ một cách thật đặc biệt. Theo đó, bằng cách tự tay sáng tạo những món quà kỷ niệm từ chiếc hộp thiếc Danisa hay chia sẻ khoảnh khắc yêu thương cùng mẹ trên mạng xã hội, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mang về cho mẹ bộ quà tri ân phiên bản giới hạn từ Danisa.

Dành riêng cho Ngày của mẹ, bộ quà tặng được thiết kế với tầng 1 chứa đựng hộp bánh Danisa trái tim phiên bản giới hạn cùng chiếc thiệp được thiết kế riêng và cùng chuỗi hình ảnh của mẹ và con, còn tầng 2 là với hộp bánh quy bơ Danisa truyền thống thơm ngon và món quà trang sức tinh tế được chế tác độc quyền bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “nữ hoàng” của mẹ trong lòng con.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày