Sự kiện doanh nghiệp

Hơn 20.000 khán giả “cháy” cùng Viettel Y- FEST 2023

Quyên Nhi Thứ Ba | 23/05/2023 10:34

Sơn Tùng M-TP vẫn là linh hồn của đêm nhạc, sân khấu thực sự bùng nổ khi anh xuất hiện.

Viettel Y-FEST không chỉ là nơi để giới trẻ được trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của Viettel, mà còn được sáng tạo mọi thứ theo cách riêng.
Sơn Tùng M-TP vẫn là linh hồn của đêm nhạc, sân khấu thực sự bùng nổ khi anh xuất hiện.

Tối 21/5/2023, Đại nhạc hội Viettel Y- FEST đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Đức Phúc, Mono, Hieuthuhai, Phương Ly, Suni Hạ Linh, DJ KS. Hơn 20.000 khán giả có mặt tại đêm diễn, đem lại bầu không khí sôi động chưa từng có từ trước đến nay. 

Hàng ngàn khán giả TPHCM đã có mặt từ sớm để đón chờ đêm diễn.
Hàng ngàn khán giả TP.HCM đã có mặt từ sớm để đón chờ đêm diễn.

Với thông điệp “Công nghệ từ trái tim” và ý tưởng tổ chức một đại nhạc hội mà khán giả là trung tâm của mọi trải nghiệm, Y-FEST không chỉ là điểm hẹn để giới trẻ được trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của Viettel Telecom, mà còn là nơi để mỗi người được sáng tạo mọi thứ theo cách của mình.

Sân khấu tương tác với không gian 360 độ ấn tượng cùng nhiều xu hướng sáng tạo nghệ thuật mới mẻ được ứng dụng vào chương trình đã mang đến cho công chúng những màn biểu diễn mãn nhãn, những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và công nghệ.

Hieuthuhai trình diễn các ca khúc: Vệ tinh, Hẹn gặp em dưới ánh trăng và Ngủ một mình.
Hieuthuhai trình diễn các ca khúc: Vệ tinh, Hẹn gặp em dưới ánh trăng và Ngủ một mình.

Cũng tại sự kiện âm nhạc này, Viettel Telecom đã công bố ra mắt chính thức: Đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam - với tên gọi Vi An, cái tên được lấy từ những chữ cái đầu của Việt Nam. Là sản phẩm số do người Việt Nam phát triển dựa trên công nghệ meta human mới nhất, Vi An đại diện cho tinh thần “công nghệ từ trái tim” của Viettel. Đại diện hình ảnh cho các sản phẩm viễn thông, sản phẩm số của Viettel Telecom, Vi An là cầu nối để đưa công nghệ tới gần hơn với mọi người, cũng như thể hiện vai trò tiên phong chủ đạo kiến tạo xã hội số của nhà mạng dẫn đầu. 

Ra mắt đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam - Vi An.
Ra mắt đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam - Vi An.

“Thế giới công nghệ đang phát triển từng ngày, hãy để Viettel trao cho bạn chiếc chìa khóa để sáng tạo nên thế giới của riêng bạn. Sự kết hợp giữa âm nhạc đỉnh cao với công nghệ sân khấu tiên tiến nhất giúp các bạn trẻ tạo nên thế giới mới theo cách của bạn”, chính là thông điệp mà Viettel gửi tới giới trẻ thông qua Đại nhạc hội Y-FEST 2023.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày