Sự kiện doanh nghiệp

INSEE Việt Nam 8 lần liên tiếp được ghi danh trong TOP 10 Công ty vật liệu xây dựng

Hoàng Kim Thứ Sáu | 05/04/2024 15:05

Nhà máy tích hợp công nghệ cao INSEE Hòn Chông tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Với những nỗ lực trong việc cải tiến sản phẩm, công nghệ, INSEE đã giữ được vị thế là nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trong ngành xây dựng.
Nhà máy tích hợp công nghệ cao INSEE Hòn Chông tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 1/4/2024, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng năm 2024 và INSEE vinh dự được ghi danh trong danh sách uy tín này lần thứ 8 liên tiếp. Đây là danh sách được tuyển chọn dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. 

INSEE lần thứ 8 liên tiếp được có tên trong danh sách Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng năm 2024 do Vietnam Report công bố
INSEE lần thứ 8 liên tiếp được có tên trong danh sách Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng năm 2024 do Vietnam Report công bố

Giai đoạn năm 2023 – 2024 là thời kì nhiều biến động của ngành bất động sản theo chiều hướng không khả quan, dẫn đến những ảnh hưởng đáng kể cho ngành xây dựng nói chung và sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng, cụ thể là các doanh nghiệp xi măng và INSEE cũng không ngoại lệ. Nắm bắt những khó khăn của thị trường, INSEE đã có những nỗ lực trong việc hoạch định chiến lược sản xuất và liên tục thay đổi kế hoạch kinh doanh để thích nghi với bối cảnh của ngành hiện nay.  

INSEE luôn là đơn vị dẫn đầu trong danh mục sản phẩm xi măng xanh, đạt được chứng nhận “Nhãn Xanh” từ Hội đồng Công trình Xanh Singapore và EPD (Tuyên bố Sản phẩm Môi trường) được cấp bởi tổ chức EPD International AB. Việc nhận được những chứng nhận này giúp INSEE tăng cường tính minh bạch trong việc báo cáo những nỗ lực phát triển bền vững, hướng đến tham vọng chung của ngành xây dựng và đưa Việt Nam trở thành một quốc gia xanh hơn. Các sản phẩm xi măng INSEE đáp ứng yêu cầu của các dự án tiêu chuẩn công trình xanh khác nhau như LEED V4, GreenStar, GreenMark và Lotus. 

Với những nỗ lực trong việc cải tiến sản phẩm, công nghệ và đồng loạt thực hiện các chương trình phát triển cộng đồng bền vững, INSEE nói chung và các sản phẩm của INSEE nói riêng đã giữ được vị thế là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, nhà tuyển dụng và đối tác kinh doanh quan trọng hàng đầu trong ngành xây dựng. Năm 2024 đánh dấu cột mốc 8 năm liên tiếp INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng theo khảo sát đánh giá của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày