Doanh Nghiệp

Khám phá văn phòng tràn ngập không khí Giáng sinh của hãng hàng không Vietjet

Hoàng Kim Thứ Năm | 14/12/2023 14:24

Vietjet mang tới một môi trường làm việc hiện đại, năng động, đa văn hóa..

Những ngày tháng 12, bước chân tới văn phòng của hãng hàng không Vietjet bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng với không khí lễ hội, Giáng sinh ngập tràn.
Vietjet mang tới một môi trường làm việc hiện đại, năng động, đa văn hóa..

Giáng sinh còn đặc biệt hơn bởi đúng dịp này năm 2011, Vietjet đã có chuyến bay đầu tiên của mình, trở thành món quà Giáng sinh đặc biệt cho những người dân, du khách mong muốn được bay. 

Dưới bàn tay khéo léo của chính các cán bộ, nhân viên, văn phòng Vietjet đã “biến hình” tràn ngập không khí lễ hội, sắc màu ấm áp.

Là một hãng hàng không với 6.000 cán bộ nhân viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietjet mang tới một môi trường làm việc hiện đại, năng động, đa văn hóa, tôn trọng sự khác biệt và tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ nhân viên của mình phát triển. 

Các điểm đến trong nước, quốc tế của Vietjet với những nét đặc trưng được các phòng ban trong Công ty mang về văn phòng trong dịp này. 

Văn phòng làm việc của Vietjet, một trong những nơi làm việc được yêu thích nhất Việt Nam được biết đến với thiết kế ấn tượng, không gian mở với nhiều khu vực tiện ích dành cho cán bộ, nhân viên không chỉ làm việc mà còn nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn, rèn luyện thể thao… 

Trong mùa lễ hội, văn phòng của Vietjet lại càng lộng lẫy hơn bởi những thiết kế trang trí đẹp mắt, sáng tạo. Được biết, trang trí văn phòng mùa lễ hội cuối năm là một hoạt động thường niên của Vietjet, kêu gọi cán bộ, nhân viên phát huy sức sáng tạo để trang trí không gian làm việc bằng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường, cùng chung tay xây dựng không gian làm việc ấn tượng, đẹp mắt, tăng sự gắn kết…


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày