Phong Cách Sống

Triệu phú chia sẻ về cách kiếm hàng triệu USD khi mới 28 tuổi

Trang Lê Chủ Nhật | 23/02/2020 14:46

Anh Tanner Chidester. Nguồn ảnh: CNBC

Triệu phú USD tự thân Tanner Chidester tìm ra cách kiếm được nhiều tiền hơn, đó là đặt mục tiêu cụ thể và bắt đầu với thứ mình giỏi nhất.
Anh Tanner Chidester. Nguồn ảnh: CNBC

Triệu phú tự thân Tanner Chidester đã tìm ra cách kiếm được nhiều tiền: Anh đã xây dựng hai doanh nghiệp Fit Warrior và Elite. Và anh ấy đã làm điều đó trước khi bước sang tuổi 30.

“Tiết kiệm là một cách làm giàu chậm chạp. Kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều so với tiết kiệm”, anh Tanner Chidester nói với CNBC Make It.

"Hãy làm nhiều hơn và bắt đầu với một mục tiêu thu nhập hoặc giá trị ròng cụ thể", anh nói: "Nếu mục tiêu của bạn là trở thành triệu phú sau mười năm nữa, hãy tìm ra chính xác số tiền bạn phải kiếm được trong một năm, tháng hoặc tuần để đạt được nó".

"Khi bạn vạch ra kế hoạch cụ thể, nó không còn đáng sợ nữa", anh Tanner Chidester nói. "Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ đặt ra một mục tiêu mà không bao giờ tìm cách đạt được nó, cũng như không biết những con số và số liệu thống kê mà họ phải đạt được, vì vậy mục tiêu đó trở nên không thể đo lường được và họ thất bại”.

"Khi bạn đặt mục tiêu tài chính của mình, bạn phải bắt tay vào làm và bắt đầu kiếm tiền. Cách tốt nhất để kiếm tiền thật nhiều là bắt đầu với một kỹ năng bạn thành thạo", anh Chidester nói. 

"Có lẽ bạn rất giỏi trong việc giúp ai đó lập kế hoạch, hoặc bạn rất giỏi trong việc điều hành quảng cáo cho các công ty. Có thể bạn làm một công việc tốt nhất trên thế giới, hoặc bạn rất giỏi bán sách. Hãy tìm một kỹ năng mà bạn rất giỏi, biến nó thành một dịch vụ và bán nó cho mọi người", anh Tanner Chidester chia sẻ.

Anh Chidester là một người yêu thích thể dục từ khi còn nhỏ. Vì vậy, anh quyết định tạo ra kế hoạch tập thể dục và ăn uống cho khách hàng. Vào thời điểm đó, anh 22 tuổi và vừa bỏ học đại học, trước khi kết thúc năm cuối cấp.

Anh ấy đã không kiếm tiền từ các chương trình của mình ngay lập tức. Trong hai năm đầu tiên, anh chỉ kiếm được 2.000 USD và làm thêm công việc khác để thanh toán các hóa đơn.

Mãi cho đến khi anh tham gia một khóa học về cách xây dựng một doanh nghiệp đào tạo trực tuyến, anh mới bắt đầu thấy kết quả. ″Đó là khi tôi biết rằng mọi người sẵn sàng trả giá cao, có thể lên tới 1.500 USD và hơn nữa, cho một dịch vụ”, Chidester kể lại.

“Tôi đã bán các chương trình thể dục của mình với giá 40 USD. Nhưng sau đó tôi biết được, ồ, mọi người có thể trả cho tôi 1.500 USD cho dịch vụ của tôi”, anh Chidester kể.

Anh Chidester tập trung vào huấn luyện một - một, một dịch vụ mà khách hàng phải bỏ ra hàng nghìn USD để chi trả cho anh. Ngay khi anh tăng giá, anh bắt đầu thấy số tiền lớn: Anh kiếm được 10.000 USD trong một tuần. Cuối cùng, anh ấy đã kiếm được từ 30.000 đến 50.000 USD mỗi tháng. Năm 27 tuổi, giá trị tài sản ròng của anh đạt 1 triệu USD.

Sau đó, anh đã sử dụng một kỹ năng mới mà anh đã phát triển - đó là cách mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến - để bắt đầu dạy cho các chủ doanh nghiệp và huấn luyện viên thể hình khác cách phát triển mảng kinh doanh của họ. Đó là lý do cho sự ra đời của công ty thứ hai, CEO Elite, mà anh điều hành, ngoài Fit Warrior.

Trắc trở mà mọi người hay gặp phải là, họ không bán sản phẩm dịch vụ của mình với giá tương xứng, anh chia sẻ. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có giá 100 USD, bạn phải bán rất nhiều sản phẩm/dịch vụ để có được một số tiền lớn. Tuy nhiên, nếu bạn bán một dịch vụ giá cao (1.500 USD), bạn chỉ phải bán 4 hay 5 đơn vị dịch vụ/sản phẩm một tháng và bạn đã gần như đã thu về hàng trăm nghìn USD mỗi năm.Tôi đã thực sự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn như thế.

Bí quyết tiêu tiền của tỷ phú Lý Gia Thành giúp người trẻ trở nên giàu có

Lợi ích tuyệt vời của việc nghỉ hưu ở tuổi 34

Nguồn CNBC


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày