Công Nghệ

Công bố kết quả Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam”

Thái Bình Thứ Năm | 27/08/2020 14:00

Bà Huyên Phương, Giám đốc Truyền thông MoMo và bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty ZION, đơn vị chủ quản của ví điện tử ZaloPay nhận giải tại lễ công bố bình chọn.

Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.
Bà Huyên Phương, Giám đốc Truyền thông MoMo và bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty ZION, đơn vị chủ quản của ví điện tử ZaloPay nhận giải tại lễ công bố bình chọn.

Buổi Họp báo công bố kết quả Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức đã diễn ra vào ngày 27.8. 2020 tại La Vela Saigon Hotel. Họp báo có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử và đại diện phương tiện truyền thông.

Nhằm đánh giá, tôn vinh khách quan năng lực và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam”. Dự án còn nhằm thúc đẩy các ví điện tử phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho hệ thống dịch vụ tài chính, thanh toán hiện đại của Việt Nam.

Dự án Khảo sát và Bình chọn này tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện như Dự án Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư Thường Niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh trong suốt 10 năm qua; Chương trình Bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam; Hội Nghị Ngân hàng Chuyên sâu, nơi các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực này chia sẽ những phân tích sâu sắc và đánh giá khách quan về những đề tài nóng nhất trong các ngân hàng hiện nay,…

Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 được thực hiện với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên 6 tiêu chí. Trong đó, có một tiêu chí được thêm mới để theo sát sự phát triển mạnh mẽ của các công ty Fintech Việt Nam.

Ông Trần Trọng Tú – Trưởng đại diện phí nam Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao kỷ niệm chương cho bà Trương Cẩm Thanh- Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc
Ông Trần Trọng Tú – Trưởng đại diện phí nam Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao kỷ niệm chương cho bà Trương Cẩm Thanh- Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty cổ phần Zion

1. Tính nhận biết và phổ biến

2. Được người tiêu dùng bình chọn, yêu thích và tin cậy

3. Khả năng liên kết và mở rộng kết nối với các nhà cung cấp cũng như hệ thống ngân hàng

4. Tính an toàn, bảo mật 

5. Tính dễ sữ dụng, tiện lợi trong giao dịch thanh toán, sử dụng ứng dụng

6. Giao diện thân thiện

Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, kết quả cuối cùng của Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 được dựa trên những thông tin từ các đơn vị tham gia cung cấp kết hợp với bình chọn từ phía người tiêu dùng.

Kết quả Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 như sau:

Ví Điện Tử MoMo trực thuộc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Di động Trực tuyến là Ví Điện Tử số 1 Việt Nam.

Ví Điện Tử ZaloPay trực thuộc Công ty Cổ phần VNG là Ví Điện Tử có Hệ sinh thái đa dạng phong phú.

Ví Điện Tử VinID trực thuộc Công ty Cổ phần VinID là Ví Điện Tử có Giao diện thân thiện với người dùng.

Thông tin về Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, thuộc Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, là tuần san kinh doanh cung cấp cho giới doanh nhân, chuyên gia Việt Nam những thông tin, kiến thức sâu rộng và niềm cảm hứng để giúp họ ra các quyết định chính xác hơn trong kinh doanh. Bên cạnh đó, tạp chí còn giúp họ cập nhật những tin tức trong nước và thế giới về kinh doanh, các dự báo tài chính và các biện pháp thực hiện.

Được phát hành vào sáng Thứ Hai hằng tuần, với số lượng 65.000 bản/tuần, Nhịp Cầu Đầu Tư hiện có khoảng 350.000 độc giả trung thành là các CEO, chủ doanh nghiệp và giám đốc.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày