Phát triển bền vững

Khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam

Lam Nhi Thứ Bảy | 19/08/2023 18:26

Thiết kế bao bì độc đáo tại cuộc thi thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước và cộng đồng.

Với đề tài “Bao bì thúc đẩy bán hàng”, cuộc thi hướng các bạn trẻ Việt có niềm đam mê với những thiết kế bao bì mang tính ứng dụng cao.
Thiết kế bao bì độc đáo tại cuộc thi thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước và cộng đồng.

Tiếp nối thành công trong hai năm vừa qua, SCGP - nhà cung cấp giải pháp bao bì tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu tại Đông Nam Á - đã chính thức khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam. Với đề tài “Bao bì thúc đẩy bán hàng”, cuộc thi hướng các bạn trẻ Việt có niềm đam mê với những thiết kế bao bì mang tính ứng dụng cao, đặt trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm. Không chỉ là sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ, SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam còn hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thông qua hành trình tìm kiếm các giải pháp bao bì đổi mới, tiện dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là phù hợp với đa dạng nhu cầu của các bên trong chuỗi giá trị.

 

Ông Sompob Witworrasakul - Giám đốc Khu vực của SCGP, cho biết: “Phát động cuộc thi năm nay, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và trao quyền cho các tài năng trẻ trên hành trình kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và hành tinh ngày một xanh hơn”.

Một điểm nổi bật của cuộc thi năm nay là buổi hội thảo chuyên đề độc quyền với tên gọi "Quyền năng" của bao bì: Cộng hưởng từ Marketing và Thiết kế, dành riêng cho các thí sinh đã đăng ký tham dự cuộc thi. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam, vui lòng truy cập:

https://thechallenge.scgpackaging.com/vn/speakout


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày