Công Nghệ

Ra mắt thương hiệu giày tích hợp chip NFC

Thứ Tư | 20/07/2022 02:00

RUN Together Việt Nam là thương hiệu giày nội địa đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại tich hợp chip NFC.

Theo đó, trong mỗi đế giày RUN Together sẽ được gắn một chip NFC ( tạm dịch công nghệ kết nối không dây tầm ngắn) cho phép kết nối với ứng dụng RUN Together trên smartphone người dùng. Từ đó, đồng bộ các hoạt động của người sử dụng lên ứng dụng điện thoại để thống kê quá trình luyện tập.

Cụ thể, người sử dụng có thể tải ứng dụng RUN Together về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS) và quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng. Ứng dụng RUN Together sẽ giúp đo được số bước chân, số kilomet quãng đường chạy, ghi lại các tuyến đường, lập bản đồ đường chạy, thống kê và phân tích quá trình luyện tập. Đặc biệt, người sử dụng còn có thể đổi quà, nhận phiếu giảm giá… thông qua token tích luỹ trong quá trình chạy mỗi ngày.

RUN Together hiện có 3 màu vàng, xanh, cam. Kích cỡ từ 36 đến 44. Giá bán chính hãng là 1,2 triệu đồng trên website công ty và ba nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam là Shopee, Lazada và Tiki với nhiều khuyến mãi đặc biệt cho dịp ra mắt.

Mẫu giày RUN Together. Nguồn: RUN Together
Mẫu giày RUN Together tại buổi ra mắt. Nguồn: RUN Together.

Cũng tại sự kiện,  RUN Together công bố ký kết hợp tác với quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FundGo, thương hiệu giày thể thao Việt Nam Goya và công ty công nghệ MoonLab. Theo đó, quỹ FundGo sẽ hỗ trợ RUN Together về mặt tài chính cũng như tư vấn các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên. Trong khi đó, RUN Together và Goya hợp tác nghiên cứu để cho cải thiện mẫu mã. Cuối cùng MoonLab đóng vai trò là đối tác chiến lược phát triển giải pháp công nghệ cho RUN Together Việt Nam.

Ông Đỗ Đăng Khoa, đại diện  RUN Together cho biết trong thời gian đến, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều đôi giày công nghệ RUN Together hơn nữa để đáp nhu cầu đa dạng của người sử dụn.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày