Công Nghệ

Tech Summit 2019: Quyền năng ABCD

Thứ Năm | 08/08/2019 10:37

Ông Keir Veskivali, đồng sáng lập Smartly Pte - Một trong những diễn giả của Tech Summit 2019. Ảnh: Thanh Trúc

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vừa tổ chức Họp báo Công bố Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019 với chủ đề Quyền năng ABCD được diễn ra vào ngày 29.08.2019.
Ông Keir Veskivali, đồng sáng lập Smartly Pte - Một trong những diễn giả của Tech Summit 2019. Ảnh: Thanh Trúc

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên phát triển và ứng dụng công nghệ mạnh mẽ, dẫn dắt hành vi và thay đổi phong cách sống hằng ngày của nhân loại. Việt Nam đang chuyển mình đáng kể trong mọi hoạt động kinh tế, xã hội mà trong đó, yếu tố công nghệ đóng vai trò then chốt. Tác động của công nghệ đã dẫn đến sự thay đổi của nhiều mô hình kinh doanh truyền thống, hình thành những mô hình, ý tưởng kinh doanh mới, cũng như các nền tảng kinh tế. Được xem như 4 dòng siêu năng lượng khiến cả thế giới và con người thay đổi, ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) đồng thời cũng là những vị vua thống lĩnh tăng trưởng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn và sống còn của doanh nghiệp, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức Hội nghị Tech Summit 2019 diễn ra vào ngày 29.08.2019 với các nội dung sau:

1. Ứng dụng của ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng trưởng.

2. Chia sẻ các câu chuyện thành công của start-up Việt Nam & Quốc tế và con đường đi đến "kỳ lân".

3. Kết nối, giao lưu các ý tưởng công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm điều hành và gọi vốn trong cộng đồng doanh nghiệp start-up Việt Nam.

Hội nghị với sự dẫn dắt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực (như YellowBlocks, Smartly Pte, Logivan, Go-Viet, ESP Capital Partner, PowerSteam, Tugo,…) hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ thú vị, đồng thời là những bài học ứng dụng thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống. Ngoài ra, hội nghị còn có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các chuyên gia kinh tế, công nghệ, những nhà hoạch định chính sách, các chủ doanh nghiệp và start-up đình đám trong cộng đồng.

Đây là sự kiện thường niên tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đó là Dự án Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh trong suốt 10 năm qua; Bình chọn Bất động sản tiêu biểu.

Thông tin về sự kiện như sau:

Thời gian: 8:00 – 12:00, Thứ 5 ngày 29.08.2019

Địa điểm: Trung tâm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://techsummit.nhipcaudautu.vn/

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày