Công Nghệ

Yahoo tấn công vào thị trường thông tin truyền thông

Thứ Ba | 26/11/2013 16:50

Tập đoàn công nghệ Yahoo ngày 25/11 chính thức ký hợp đồng với người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ.
Tuyên bố của Yahoo cho biết tập đoàn này đã ký hợp đồng và mời Katie Couric, một phát thanh viên và dẫn chương trình nổi tiếng của truyền hình Mỹ, về làm việc cho tập đoàn trên cương vị phụ trách hoạt động xây dựng mảng thông tin truyền thông của hãng.

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Yahoo Marissa Mayer, với kinh nghiệm lâu năm trong làng tin tức, bà Couric sẽ dẫn dắt đội ngũ phóng viên của Yahoo News đảm bảo mang tới khán giả những câu chuyện và tin tức nóng hổi nhất trên toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 2014, bà Couric sẽ bắt đầu công việc tại Yahoo News, cải tổ công tác thông tin của tập đoàn công nghệ hiện sở hữu trang tin tức lớn nhất thế giới và đang tăng cường đẩy mạnh hoạt động thông tin.

Bà Couric sẽ trở thành gương mặt đại diện của Yahoo News và sở hữu chuyên mục riêng trên trang web của hãng. Tại đây, bà sẽ cùng làm việc với nhiều nhân vật tiếng tăm trong làng báo chí được Yahoo chiêu mộ từ tờ New York Times.

Phát biểu trên trang tin tức Capital New York, bà Couric cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch chi tiết cho việc tái cơ cấu mảng tin tức của Yahoo. Hiện tại, nhóm làm việc vẫn đang trong quá trình sáng tạo, xây dựng ý kiến và trải nghiệm các phương án.

Quyết định tuyển dụng bà Couric là một phần nỗ lực của Yahoo nhằm cải tổ hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm thông tin số hàng đầu thế giới./.

Nguồn Vietnamplus


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày