Kinh Doanh

VPBank trao 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa

Thứ Ba | 30/07/2013 14:13

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.
Ngày 29/7/2013, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, trong năm 2013, VPBank sẽ dành 5 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, bao gồm 1 tỷ đồng trao học bổng tại Đại hội gia đình khuyến học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó thông qua Quỹ khuyến học Vòng tay Đồng đội thuộc Quỹ Khuyến học Việt Nam; 4 tỷ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại 11 tỉnh/thành thuộc 3 vùng kinh tế: Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ gồm: Hòa Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Gia Lai, Long An, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang và Đồng Tháp.

Tại Thanh Hóa, VPBank sẽ dành 500 triệu đồng trong tổng ngân sách 5 tỷ đồng của chương trình an sinh xã hội năm 2013 để hỗ trợ xây 10 căn nhà tình nghĩa cho các cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn VPBank


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày