Phong Cách Sống

Người Việt sử dụng thời gian rảnh cho việc gì?

Ngọc Thủy Thứ Năm | 29/02/2024 16:35

Cuối tuần thì có sự tăng lên trong việc chơi game và thăm các quán cà phê, cho thấy sự mong muốn về sự cả giải trí lẫn giao lưu.

Báo cáo mới nhất từ Q&Me cho thấy, người Việt vẫn sử dụng thời gian rảnh cho giải trí số và thư giãn.
Cuối tuần thì có sự tăng lên trong việc chơi game và thăm các quán cà phê, cho thấy sự mong muốn về sự cả giải trí lẫn giao lưu.

Người Việt thường dành thời gian rảnh cho việc gì là điều nhiều người thường thắc mắc. Đáp án đã phần nào được hé lộ, theo khảo sát mới nhất của Q&Me.

Cụ thể, trong những ngày của tuần, người Việt thường sử dụng thời gian rảnh để vào mạng xã hội/internet, xem phim, và nghe nhạc. Điều này cho thấy, người Việt yêu thích giải trí số và thư giãn. Trong đó, người ở độ tuổi 20 thích các hoạt động trực tuyến hơn, với sự tập trung vào việc sử dụng mạng xã hội, xem phim, và chơi game.

 

Cuối tuần thì có sự tăng lên trong việc chơi game và thăm các quán cà phê, cho thấy sự mong muốn về sự cả giải trí lẫn giao lưu. Nam giới thì thiên về việc chơi game và thăm quán cà phê, trong khi nữ giới thích mua sắm hơn.

 

Ngoài ra, người Việt cũng thích dùng thời gian rảnh cho các hoạt động tập thể dục như duỗi cơ và yoga, cùng với các hoạt động ngoài trời như chạy bộ và cầu lông.

Có thể bạn quan tâm:

Giới trẻ Trung Quốc đang tạo ra dư địa khổng lồ cho ngành công nghiệp nước hoa


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày