Phong Cách Sống

Săn tìm bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt

Lam Nhi Thứ Hai | 04/03/2024 14:32

Chương trình hấp dẫn này hứa hẹn mang đến cho các gia đình những phút giây gắn kết vui vẻ.

Đầu năm 2024, thương hiệu bánh quy được yêu thích nhất thế giới OREO đã hợp tác với The Pokémon Company để ra mắt bộ sưu tập phiên bản đặc biệt.
Chương trình hấp dẫn này hứa hẹn mang đến cho các gia đình những phút giây gắn kết vui vẻ.

Đánh dấu sự khởi đầu năm mới một cách hứng khởi, thương hiệu bánh quy được yêu thích OREO công bố hợp tác cùng Pokémon để cho ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt OREO Pokémon. Bộ sưu tập mang tính đột phá này hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích Pokémon lẫn OREO vô cùng hào hứng.

Bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và thú vị khi bạn thưởng thức những chiếc bánh quy phiên bản đặc biệt này.

“Chúng tôi rất hào hứng khi trình làng bộ sưu tập bánh quy OREO Pokémon vô cùng đặc biệt này. Đây là sự kết hợp giữa thế giới phiêu lưu của Pokémon và những trải nghiệm vui tươi của OREO để tạo nên những phút giây gắn kết bên nhau. Bộ sưu tập mới của chúng tôi thể hiện tinh thần khám phá khi mời người hâm mộ bước vào cuộc phiêu lưu săn tìm 16 hình Pokémon khác nhau được in trên những chiếc bánh quy OREO. Không những vậy, chúng tôi còn tạo bất ngờ cho người hâm mộ với chiếc bánh quy OREO mang hương vị đặc biệt lấy cảm hứng từ Pikachu, cùng với nhiều quà tặng mang hình ảnh của các Pokémon. Hãy khởi đầu năm mới đầy hứng khởi bằng cách tham gia cùng chúng tôi trong nhiều hoạt động thú vị sắp tới”, ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ.

16 phiên bản bánh quy OREO in hình Pokémon

Người hâm mộ giờ đây có thể cùng “xoay bánh – nếm kem – chấm sữa” với những chiếc bánh quy OREO được in hình 16 Pokémon khác nhau Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Sandshrew, Jigglypuff, Lapras, Dratini, Cyndaquil, Sableye, Piplup, Snivy, Pancham, Rowlet, Grookey và Mew. Những chiếc bánh quy OREO mang nhiều hương vị hấp dẫn như kem Vani, Sôcôla, Dâu và Kem lạnh Việt quất.

Cũng giống như trong thế giới Pokémon, sẽ có một số mẫu bánh quy OREO Pokémon khó tìm thấy hơn những mẫu còn lại. Mỗi gói bánh quy OREO được chứa ngẫu nhiên các bánh có in hình Pokémon khác nhau, vì vậy không phải gói bánh quy nào cũng đảm bảo chứa tất cả 16 Pokémon. Trong số 16 mẫu bánh quy, bánh quy mang hình Mew là loại khó tìm nhất.

Bánh quy OREO Pikachu – phiên bản đặc biệt

Đây là lần đầu tiên OREO ra mắt phiên bản đặc biệt với hương vị lấy cảm hứng từ Pikachu. Với chiếc bánh quy được chạm nổi hình Pikachu, đây là món quà vô cùng đặc biệt mà OREO dành tặng cho người hâm mộ của Pokémon và OREO. Hãy bắt lấy niềm vui này và thêm một chút tia chớp Pikachu để những khoảnh khắc ăn vặt của bạn càng thêm hào hứng, thú vị!

Sưu tầm 16 thẻ hình Pokémon bên trong hộp bánh OREO Pokémon

Điều tuyệt vời không chỉ dừng lại ở đó. Người hâm mộ có cơ hội sưu tầm 16 thẻ hình OREO Pokémon với hình ảnh các Pokémon khác nhau trong bộ sưu tập như Pikachu, Bulbasaur, Chamander,... Bên trong mỗi hộp bánh quy OREO 303,6 g, 248,4 g và bánh Socola Pie OREO 180 g và 360 g phiên bản Pokémon sẽ có một thẻ hình bất kỳ. Phiên bản đặc biệt này chỉ được phân phối trên thị trường với số lượng giới hạn, nên người hâm mộ được khuyến khích nhanh chóng thu thập trọn bộ 16 thẻ ngay.

Chương trình hấp dẫn này hứa hẹn mang đến cho các gia đình những phút giây gắn kết vui vẻ. Bộ sưu tập OREO Pokémon mới cùng với các hoạt động thú vị đánh dấu điểm tương đồng trong tinh thần đam mê khám phá và phiêu lưu của cả 2 thương hiệu, tạo ra trải nghiệm ăn vặt độc đáo và đậm tính gắn kết. Bộ sưu tập OREO phiên bản Pokémon đã có mặt rộng rãi tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 2/2024.

Chương trình khuyến khích người hâm mộ chia sẻ sự hào hứng của họ và kết nối trực tuyến với những người cùng sở thích bằng cách sử dụng hashtag #PlaywithOREOPokemon. Cho dù bạn là người hâm mộ Pokémon, OREO hay cả 2, hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi khám phá những chiếc bánh quy OREO in hình Pokémon, thu thập trọn bộ quà tặng OREO Pokémon, và thưởng thức chiếc bánh quy OREO Pikachu phiên bản đặc biệt bên bạn bè và gia đình.

Để biết thêm chi tiết và cập nhật về bộ sưu tập OREO Pokémon, hãy truy cập: https://www.facebook.com/OreoVN  


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày