Phong Cách Sống

Trò chơi trực tuyến mở phong bao lì xì

Phạm Vũ Thứ Năm | 14/01/2021 13:17

Nhận lì xì từ Home Credit.

“Bao Lì Xì Tết Vui” là trò chơi trực tuyến cho phép người chơi mở những phong bao lì xì bất kỳ để nhận quà may mắn từ Home Credit.
Nhận lì xì từ Home Credit.

Lì xì là một tên gọi của tục lệ người lớn hơn mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán ở các nước Á Đông và Việt Nam, đó là lệ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ có trang trí để mừng tuổi trẻ em. Nó không dừng lại ở giá trị của những tờ tiền mới trong bao lì xì đỏ, mà đó còn mang một giá trị tinh thần về hồng phúc và đại lộc.

Dựa trên tục lệ ấy, nhiều doanh nghiệp cũng triển khai chương trình lì xì khách hàng của mình trong dịp Tết. Nhân dịp Tết Tân Sửu, Home Credit triển khai chương trình “Bao Lì Xì Tết Vui” nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn.

“Bao Lì Xì Tết Vui” là trò chơi trực tuyến cho phép người chơi mở những phong bao lì xì bất kỳ để nhận quà may mắn từ Home Credit. Người chơi có thể tham gia bằng cách truy cập theo đường dẫn http://www.tetvuihomecredit.com/ hoặc tham gia trực tiếp trên ứng dụng Home Credit Việt Nam. Chương trình dành cho tất cả mọi người tham gia, kéo dài từ 11.1.2021 đến hết 28.2.2021 với tổng giá trị giải thưởng đến 240 triệu đồng.

Ngoài Home Credit thì MoMo, ZaloPay đã rất thành công với chiến dịch marketing dịp Tết.
Ngoài Home Credit thì MoMo, ZaloPay đã rất thành công với chiến dịch marketing dịp Tết.

Theo đó, khi truy cập vào trò chơi, người chơi được cấp một lượt mở phong bao lì xì. Để tích lũy thêm lượt mở, người tham gia sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu. Mỗi bao lì xì được mở có thể sẽ trúng ngay một thẻ cào điện thoại được nạp trực tiếp vào tài khoản, hoặc một mã số may mắn để tham gia bốc thăm trúng thưởng, hoặc một hình nhân vật Tết Vui (nằm trong bộ 6 nhân vật Home Tài Lộc, Home May Mắn, Home Hoan Hỉ, Home Sung Túc, Home Bình An, Home Phú Quý).

Đối với người chơi nhận được mã số tham gia rút thưởng may mắn, mỗi mã số  để tham gia rút thăm trúng giải thưởng trong tuần tương ứng là một giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Với giải thưởng thu thập nhân vật Tết Vui, người chơi thu thập đủ 3 nhân vật Home Tài Lộc, Home Hoan Hỉ, Home Bình An nhanh nhất sẽ trúng thẻ cào điện thoại 50.000 đồng. Riêng người chơi thu thập đủ 6 nhân vật nhanh nhất sẽ trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng. Kết quả thu thập sẽ được tổng hợp sau khi chương trình kết thúc.

Ngoài Home Credit thì MoMo, Zalopay cũng đã rất thành công với chiến dịch marketing dịp Tết. Chiến dịch marketing Lắc Xì của MoMo thời điểm Tết cũng đã thu hút số lượng lớn người tham gia. Kết thúc chiến dịch Lắc Xì 2020 (21.1-14.2.2020), MoMo công bố hàng loạt kỷ lục mới. Hơn 8 triệu người dùng MoMo, tương đương 8% dân số Việt Nam đã tham gia chơi Lắc Xì. Thu hút hàng triệu người tham gia, MoMo và trò chơi lắc xì trở thành dấu ấn nổi bật của các chiến dịch marketing mùa tết.

Zalopay cũng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới trong dịp Tết Canh Tý vừa qua. Vẫn là bao đỏ và số tiền may mắn cùng những lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi tới người thân, bạn bè. Khi lì xì cho cả nhóm, điều thú vị hơn là chúng ta có thể gia tăng niềm vui và bất ngờ cho người nhận bằng cách lì xì số tiền ngẫu nhiên. Nghĩa là người gửi chỉ ấn định số tiền tổng, hệ thống sẽ tự phân bổ số tiền ngẫu nhiên đến cho từng người nhận, dĩ nhiên là hên xui và phụ thuộc vào may mắn của mỗi người.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày