Bất động sản

Hòa Bình trúng thầu dự án Empire City Thủ Thiêm

Nguyễn Sơn Thứ Hai | 02/07/2018 15:44

Công ty Cổ phần Xây dựng Hòa Bình đã trúng thầu một siêu dự án ở Thủ Thiêm, Quận 2

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết vừa được các chủ đầu tư giao cho 5 gói thầu mới với tổng giá trị hơn 5.000 tỉ đồng.

Đáng chú ý, Hòa Bình được giao làm tổng thầu toàn bộ dự án Empire City  - dự án có chiều cao lên đến 86 tầng ở Thủ Thiêm- với tổng giá trị khoảng 3.037 tỉ đồng.

 Hòa Bình cũng là tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ dự án Mizuki Park (quận Bình Chánh, TP.HCM) do liên doanh các Công ty Nishi – Nippon Railroad, Hankyu Realty và Công ty CP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.497 tỷ đồng. Dự án thứ 3, Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Vina  giao cho Hòa Bình gói thầu chính thi công móng và hầm dự án Khu Chung cư Dragon Hill Premier (quận 5, TP.HCM). Tổng giá trị gói thầu khoảng 226 tỷ đồng.

Bên cạnh những dự án mới, Hòa Bình tiếp tục được các chủ đầu tư giao tiếp những gói thầu mới trong dự án đang thi công. Bao gồm, Tập đoàn Sun Group giao giai đoạn 2 dự án Euro Shophouse gồm 164 căn shophouse cao 5 tầng tại Hạ Long, Quảng Ninh, có tổng giá trị gói thầu khoảng 264 tỷ đồng. Tại Phú Quốc, Hòa Bình được giao thi công phần kết cấu bê tông cốt thép và hoàn thiện cơ bản Clubhouse và khu hồ bơi (2.500m2) dự án Club House 2 - Vinpearl Phú Quốc, trị giá hơn 45 tỷ đồng. Như vậy tính trong 6 tháng đầu năm, tổng giá trị các gói thầu mà Hòa Bình trúng thầu là 14.342 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày