Phong Cách Sống

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất tại Dubai với các ưu đãi giá trị gia tăng độc quyền của Emirates

Trọng Hoàng Thứ Sáu | 01/07/2022 14:59

Lễ hội Dubai Summer Surprises cũng trở lại với một lịch trình đầy ắp những hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa và các hoạt động dành cho gia đình.

Dubai sẽ là lựa chọn du lịch độc đáo hơn bao giờ hết đối với du khách trong mùa hè này bởi hành khách bay cùng Emirates sẽ có cơ hội tham quan miễn phí một số địa điểm nổi tiếng nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Lễ hội Dubai Summer Surprises (Những điều bất ngờ vào mùa hè tại Dubai) cũng trở lại với một lịch trình đầy ắp những hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa và các hoạt động dành cho gia đình.

Dubai sẽ là lựa chọn du lịch độc đáo hơn bao giờ hết đối với du khách trong mùa hè
Dubai sẽ là lựa chọn du lịch độc đáo hơn bao giờ hết đối với du khách trong mùa hè

Hành khách của Emirates, dù trải nghiệm lần đầu hay đã từng khám phá Dubai trước đó đều có thể nhận được cơ hội tham quan miễn phí các địa điểm nổi tiếng tại UAE, bao gồm:

Đứng trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa trứ danh: Trải nghiệm khung cảnh ngoạn mục từ tòa tháp cao nhất thế giới. Từ tầng thứ 124 và 125 của tòa tháp Burj Khalifa, khách hàng có thể ngắm nhìn và choáng ngợp trước những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố từ độ cao 555 mét so với mực nước biển tại đài quan sát ngoài trời. Vé tham quan miễn phí được áp dụng từ ngày 30/06 đến 30/09 năm 2022.

Đi bộ dọc lối đi lát ván và chiêm ngưỡng màn trình diễn tại Đài phun nước Dubai Fountain: Tận hưởng một màn trình diễn nhạc nước và ánh sáng đặc sắc tại một bệ nổi ở độ cao 9 mét so với đài phun nước cầu kỳ và lớn nhất thế giới ngay dưới chân tòa nhà Burj Khalifa.

Bảo tàng Louvre Abu Dhabi: Đắm chìm trong những câu chuyện của hàng trăm món đồ cổ với niên đại hàng trăm năm và thưởng thức bộ sưu tập gồm 167 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới tại một trong những điểm tham quan văn hóa đặc sắc nhất của UAE. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày