Bất động sản

Tháp biểu tượng mới của Đà Nẵng mở bán - Giới thượng lưu săn mua hàng loạt

Minh Hằng Thứ Hai | 29/06/2020 11:00

Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang.

Wyndham Soleil Danang, biểu tượng mới của Đà Nẵng đã làm sôi động lại thị trường bất động sản du lịch.
Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang.

Ngay sau khi dịch COVID-19 tại Việt Nam được khống chế, du lịch nội địa được kích cầu với nhiều chính sách hấp dẫn đến từ các địa phương nổi tiếng trong cả nước về phát triển du lịch như Đà Nẵng với chương trình: Danang thank you; Nha Trang với chương trình “Nha Trang biển gọi” hay Quảng Ninh với hàng loạt chính sách kích cầu giảm giá từ các khách sạn và khu vui chơi giải trí lớn. Số lượng du khách đi du lịch nội địa tăng vọt so với cùng kỳ, bên cạnh đó, thị trường bất động sản du lịch cũng sôi động trở lại với hàng loạt ông lớn cùng lúc giới thiệu các dự án đình đám.

Tại Đà Nẵng, PPC An Thịnh, chủ đầu tư nổi tiếng với tổ hợp dự án bất động sản cao tầng nhất miền Trung, biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng - Wyndham Soleil Danang đã chính thức mở bán Tháp căn hộ khách sạn Ethereal, ngọn Hải đăng sáng nhất trong tổng số 4 Tháp căn hộ. Gần 500 khách hàng và hơn 300 chuyên viên tư vấn đã bùng nổ với sự đẳng cấp và hoàn hảo đến từng chi tiết của các căn hộ tại Ethereal. Điều đáng chú ý nhất là đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên, tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố Đà Nẵng (giao lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp), tầm nhìn vô cực ra bãi biển Mỹ Khê được xây dựng xong mới đưa ra kinh doanh. Và chính sách kích cầu của chủ đầu tư đã tạo nên “địa chấn” đối với khách hàng. Trong ngày đầu tiên mở bán, mặc dù chủ đầu tư chỉ công bố số lượng rất ít các căn hộ để giao dịch, nhưng số khách hàng đăng ký tăng vọt theo từng giờ. Vậy PPC An Thịnh đã làm thế nào để mỗi lần đưa sản phẩm ra thị trường là tạo nên sự biến động khác biệt hẳn so với các “ông lớn” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng?

PPC An Thịnh là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu công nghiệp nổi tiếng trên cả nước như Khu Công nghiệp Yên Quang 200,1 ha (Hòa Bình); Khu Công nghiệp Bình Xuyên 287,7 ha (Vĩnh Phúc); Khu Công nghiệp Đông Quế Sơn 211 ha tại Quảng Nam; Khu Công nghiệp Nhân Hòa 78 ha (Bắc Ninh); Khu Công nghiệp Lương Sơn (Hòa Bình)... Cùng hệ thống PPC An Thịnh cũng đang sở hữu hệ thống các sân golf lớn như: Dự án sân golf Phúc Tiến Hòa Bình với quy mô 196,03 ha, tổng vốn 1.100 tỉ đồng; Dự án Sân golf Gia Khau 275 ha, tỉnh Vĩnh Phúc; Dự án Sân golf Bảo Ninh, Hải Ninh 200 ha (nằm trong Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình); Dự án sân golf Bàn Long Vĩnh Phúc 100 ha (Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Đây cũng là chủ đầu tư của Khu đô thị Cảng Chân Dê (Hòa Bình), Khu đô thị Parkhil Thành Công (Vĩnh Phúc), khách sạn Wyndham Garden Hà Nội...

Lễ mở bán chính thức Tháp căn hộ Ethereal trong Tổ hợp bất động sản Wyndham Soleil Danang.
Lễ mở bán chính thức Tháp căn hộ Ethereal trong Tổ hợp bất động sản Wyndham Soleil Danang.

Lựa chọn thị trường Đà Nẵng để đầu tư, PPC An Thịnh đã có sự tính toán khôn ngoan cho việc đặt dấu mốc phát triển của Tập đoàn tại thị trường lớn nhất miền Trung. Bởi vì Đà Nẵng đầy tiềm năng với sân bay quốc tế, hiện có 6 hãng hàng không nội địa và 25 hãng hàng không quốc tế, nhiều thứ 3 trong cả nước. Là top 10 điểm đến đáng sống ở nước ngoài năm 2018 do tạp chí du lịch nổi tiếng Live and Invest Overseas công bố; top 10 thành phố tổ chức hội họp hàng đầu châu Á năm 2018 do tạp chí Smart Travel Asia bình chọn; Thành phố xanh quốc gia của Việt Nam do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) bình chọn... đồng thời là thành phố lớn nhất khu vực miền Trung, đóng vai trò là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Khách hàng và chuyên viên tư vấn bật nhiệt với chính sách kích cầu của chủ đầu tư tại Toà tháp biểu tượng của Đà Nẵng.
Khách hàng và chuyên viên tư vấn bật nhiệt với chính sách kích cầu của chủ đầu tư tại Tòa tháp biểu tượng của Đà Nẵng.

Ban đầu, không ít người đã nghi ngờ về tiềm năng tài chính cũng như khả năng tổ chức, vận hành của PPC An Thịnh. Nhưng chỉ 3 tháng sau khi nhận chuyển nhượng, trong buổi lễ giới thiệu dự án, giới “ông chủ” bất động sản trong nước hết sức bất ngờ khi PPC An Thịnh ghi danh hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, xây dựng, nội thất như Aedas, Baseline, Artelia, Taisin... từng bước khẳng định sẽ biến khu đất thành một siêu dự án đẳng cấp thế giới, cú bắt tay với đơn vị quản lý vận hành top 5 thế giới Wyndham Hotel đã đưa Wyndham Soleil Danang trở thành dự án bất động sản được mong đợi nhất Đà Nẵng. Và sau hơn 3 năm, PPC An Thịnh đã lần lượt nhận các giải thưởng danh giá về kiến trúc, kỷ lục về Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao tầng nhất miền Trung, kỷ lục Dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang). Bằng nội lực của mình, PPC An Thịnh đã xây dựng xong Tòa tháp đầu tiên - Ethereal cao 50 tầng với các căn hộ full nội thất, tháng 6.2020 mới đưa ra thị trường kinh doanh. Đây là một cú sốc đối với nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản của Việt Nam khi khách hàng mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* nhưng lại được nhận nhà ngay, và dòng tiền được sinh lời ngay từ khi đặt bút ký hợp đồng.

Nếu như Hà Nội có Keangnam Lanmark 72 tầng, thành phố Hồ Chí Minh có Lanmark 81 thì tại miền Trung, Wyndham Soleil Danang là một biểu tượng mới, tượng trưng cho sự thành đạt, đẳng cấp và danh giá của các chủ nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày