Kinh Doanh

RE & EE Vietnam 2017 hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

Thứ Hai | 10/07/2017 08:00

Triển lãm sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 năm nay.

Hướng đến chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, triển lãm lần thứ 3 về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam – RE & EE Vietnam 2017 sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động khuyến khích, thúc đẩy và cập nhật công nghệ khoa học giúp thực hiện đồng bộ các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Triển lãm sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều doanh nghiệp tham gia trưng bày các thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng như: thiết bị tự động hóa, thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, hệ thống quản lý năng lượng và nén khí trong công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, HVAC cùng nhiều sản phẩm và máy móc phát điện, biến tần và điều khiển.

Song song, triển lãm cũng mang đến nhiều công nghệ và giải pháp tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, địa nhiệt và năng lượng nước.

Theo ban tổ chức, triển lãm RE & EE Vietnam lần này được ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều đơn vị đến từ Châu Âu, Đài Loan, Đức, Trung Quốc và UK. Bà Adina Tauyatswala, phó giám đốc Mạng lưới các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN), một trong các đối tác của triển lãm RE & EE Vietnam 2017 cho biết “Xét về sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam hiện nay, cụ thể là chính sách giá cả của năng lượng mặt trời, chúng tôi rất hài lòng tiếp tục là đối tác của triển lãm RE & EE Vietnam năm 2017. EVBN sẽ tham gia triển lãm lần thứ 3 liên tiếp với khu gian hàng Châu Âu và chúng tôi hi vọng giúp kết nối các doanh nghiệp Châu Âu với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian sắp đến.”

RE & EE Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động chuyên đề hữu ích giúp các doanh nghiệp trong nước học hỏi và cập nhật các công nghiệp hiện nay trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, triển lãm cũng mang lại cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về quản lý và vận hành các dự án tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Hội thảo lần thứ 3 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về triển lãm cũng như tham gia trưng bày tại triển lãm, vui lòng truy cập website: http://www.renergyvietnam.com/vi-vn/ hoặc liên hệ: VP. HCM: +84 28 5401 2718 / VP. Hà Nội: +84 24 6294 3860/ 6282 3770. 


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày